Robots Love Ice Cream lên kệ vào tuần tới

Robots Love Ice Cream lên kệ vào tuần tới

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi Robots Love Ice Cream do Dragon Army phát triển sẽ có mặt trên App Store vào ngày 09/04/2014 tới đây. Dự kiến, Robots Love Ice Cream sẽ được bán với giá 0,99 đô la Mỹ trong tuần đầu tiên và sau đó là 2,99 đô la Mỹ.

Theo giới thiệu, Robots Love Ice Cream là tựa game khá thú vị. Người chơi sẽ phải chống lại những con robot đang muốn cướp tất cả kem trên thế giới. Bạn làm điều đó như thế nào? Điều khiển một chiếc xe bán kem được vũ trang bằng những cây kem ngon tuyệt và bắn kem về phía bọn Robot cho đến khi chúng nổ tung vì… no.

Có thể thấy game có đồ họa đẹp mắt và rực rỡ cùng phần âm thanh vui tai lấy cảm hứng từ những tiếng nhạc mà các xe chở kem dùng để hấp dẫn trẻ em. Trong quá trình chơi, ngoài việc bắn kem vào lũ robot, bạn còn phải làm các nhiệm vụ phụ chẳng hạn như dùng một loại kem nhất định để tiêu diệt chúng. Người chơi còn có thể khiến cỗ xe của mình bắn ra những loại kem mạnh mẽ hơn bằng cách nâng cấp chúng với các vật phẩm kiếm được trong khi chơi.

Các bạn quan tâm tới Robots Love Ice Cream có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại địa chỉ robotsloveicecream.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: