Riptide GP2 và Beach Buggy Racing hỗ trợ WP

Riptide GP2 và Beach Buggy Racing hỗ trợ WP

Theo các thông tin mới cập nhật, Vector Unit vừa xác nhận sẽ trình làng phiên bản Windows Phone của Riptide GP2 và Beach Buggy Racing trong năm nay. Cụ thể, phiên bản Windows Phone của Riptide GP2 hiện đã có mặt trên Windows Phone Store còn Beach Buggy Racing dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng Mười.

Riptide GP2 và Beach Buggy Racing hỗ trợ WP 1

Cả hai tựa game này đều là những game về tốc độ – điểm mạnh của Vector Unit. Beach Buggy Racing là một tựa game đua xe buggy trên những đường đua phủ cát gần bờ biển còn Riptide GP2 cho phép người chơi đua mô tô nước. Trước khi có mặt trên Windows Phone Store, Riptide GP2 đã có mặt trên App Store và Google Play vào tháng 12/2013.

Khác với Riptide GP2, Beach Buggy Racing là tựa game mới nhất của Vector Unit và vừa mới được phát hành trên App Store và Google Play hồi tuần trước. Đây có thể được xem là phần kế tiếp của Beach Buggy Blitz và việc nó có mặt Windows Phone Store chỉ vài tuần sau khi có mặt trên App Store và Google Play có thể xem là một tín hiệu đáng mừng cho những người sử dụng các thiết bị Windows Phone.

Lược dịch từ wpcentral.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: