Relics of Gods mở đăng kí thử nghiệm Closed Beta

Relics of Gods mở đăng kí thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, Seasun Games vừa mở đăng kí tham gia thử nghiệm Relics of Gods. Những người chơi muốn tham gia thử nghiệm Relics of Gods sẽ phải thực hiện một bản khảo sát gồm 8 câu hỏi về thông tin cá nhân cũng như sở thích chơi game. Hiện Seasun Games chưa công bố thời điểm tiến hành thử nghiệm Closed Beta cũng như cách thức chọn người chơi tham gia thử nghiệm. Tuy vậy, trong phần khảo sát đăng kí tham gia thử nghiệm thì Seasun Games có hé lộ về đợt thử nghiệm FGT (Focus Group Test) tại văn phòng công ty ở Redwood Shores, California, Mỹ.

Được biết, Relics of Gods là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai và chiến đấu theo lượt. Relics of Gods có lối chơi tập trung vào các trận chiến 3 đấu 3 và mỗi người chơi lựa chọn tới ba vị tướng để tham chiến.

Relics of Gods được phát triển trong vòng ba năm với chi phí phát triển lên tới 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 430 tỉ đồng). Phần âm nhạc của Relics of Gods do ông Mark Griskey chịu trách nhiệm. Ông Mark Griskey là người từng sáng tác âm nhạc cho Marvel Heroes, Star Wars và một số trò chơi của Disney. Trong khi đó, phần đồ họa của Relics of Gods sẽ do ông James Zhang chịu trách nhiệm. Ông James Zhang từng làm việc cho dự án World of Warcraft của Blizzard Entertainment và Clash of Clans của Supercell.

Tin liên quan:  Thêm nhiều thông tin thú vị về Tốc Chiến được công bố

Thêm một thông tin thú vị nữa, Seasun Games là công ty con của Seasun Entertainment, công ty thành viên của tập đoàn Kingsoft (Trung Quốc). Các sản phẩm đã trình làng của công ty này gồm có Kiếm Hiệp Tình Duyên, Kiếm Hiệp Tình Duyên II, Kiếm Võng 3, Kiếm Hiệp Thế Giới, Kiếm Hiệp Thế Giới 2 và Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết.

Các bạn quan tâm tới Relics of Gods có thể tham khảo thêm tại trang chủ rog.seasungames.com và fanpage facebook.com/relicsofgods.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: