Real Racing 2 đã hỗ trợ Windows Phone 7.5 và 8

Real Racing 2 đã hỗ trợ Windows Phone 7.5 và 8

Sau phiên bản Real Racing đầu tiên ra mắt và có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ thể loại đua xe, hãng Firemint không ngần ngại đổ tiền đầu tư vào phiên bản Real Racing 2, với quy mô được tăng lên cả về chất lượng lẫn… dung lượng!

Real Racing 2 đã hỗ trợ Windows Phone 7.5 và 8 1

Số lượng xe trong phiên bản lần này được cô đọng ở con số 30, ít hơn một chút so với phần đầu. Nhưng số lượng đường đua đã được tăng lên con số 15, và sẽ còn tăng tiếp! Đến với Real Racing 2, bạn sẽ mất khoảng 10 giờ chơi chính hoặc hơn thế để mở khóa hết những chiếc xe, và tham gia đầy đủ các giải đua truyền thống như Time Trials, Head to Head, Eliminations, …

Real Racing 2 đã hỗ trợ Windows Phone 7.5 và 8 2

Đồ họa vốn đã rất đẹp từ phiên bản đầu nay lại được nâng thêm một bậc nữa! Nói không ngoa, đây chính là trò chơi đua xe có đồ họa xuất sắc nhất trên nền Windows Phone tính đến thời điểm này. Mô hình xe được thiết kế chi tiết, giống với ngoài đời, và khung cảnh đường đua cũng rất được chăm chút. Những bản nhạc nền được phối với nhịp độ nhanh cùng âm thanh tiếng động khá tốt sẽ khiến bạn không khỏi bận rộn trong việc làm thế nào để xếp thứ nhất!

Real Racing 2 đã hỗ trợ Windows Phone 7.5 và 8 3

Với sự trở lại của mình, hãng Firemint đã khẳng định vị trí độc tôn của mình trong thể loại đua xe Arcade kết hợp mô phỏng. Bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia vào những đường đua “trí tuệ” trong Real Racing 2.

Game có dung lượng 243 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8. Đặc biệt, game hỗ trợ tới 12 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: