Quyền Vương Huyền Thoại mở cửa Closed Beta

Quyền Vương Huyền Thoại mở cửa Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Quyền Vương Huyền Thoại đã được VNG trình làng vào 09h00 sáng nay (08/12/2015). Quyền Vương Huyền Thoại hiện đang hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Quyền Vương Huyền Thoại Closed Beta

Phiên bản iOS trên App Store của Quyền Vương Huyền Thoại có dung lượng 344 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của Quyền Vương Huyền Thoại có dung lượng 39 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Nếu bạn chưa biết, Quyền Vương Huyền Thoại là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang có tên gốc là Thiên Thiên Huyễn Đấu. Điểm mạnh của Quyền Vương Huyền Thoại là đồ họa theo phong cách hoạt hình khá dễ thương cùng lối chơi hành động có tiết tấu nhanh. Trong phiên bản đầu tiên, người chơi Quyền Vương Huyền Thoại sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật là Brazel, Kuraki Kaoru và Ell Blue. Các nhân vật còn lại sẽ được trình làng trong các phiên bản tiếp theo.

Các bạn quan tâm tới Quyền Vương Huyền Thoại có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ qvht.360game.vn.

Quyền Vương Huyền Thoại Closed Beta

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: