Quỷ Khí Chi Mệnh ra mắt vào trưa nay!

Quỷ Khí Chi Mệnh ra mắt vào trưa nay!

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, phiên bản mới của trò chơi di động Thống Lĩnh mang tên Quỷ Khí Chi Mệnh sẽ được ra mắt vào lúc 12h00 trưa nay (28/01/2013).

Quỷ Khí Chi Mệnh ra mắt vào trưa nay! 1

Quỷ Khí Chi Mệnh mang trong mình sự tà ác của trang bị nguyền rủa. Để sưu tập trang bị nguyền rủa thì cần đạt đến cảnh giới tối thượng ở cấp độ 80 đồng thời hạ được boss chiến để thu thập ma hạch. Đủ số lượng ma hạch cần thiết người chơi sẽ sở hữu được trang bị nguyền rủa với các chỉ số cao hơn hẳn loại trang bị thông thường. Nhưng đồng thời sẽ xuất hiện dòng nguyền rủa làm giảm một số chỉ số của nhân vật, tùy loại trang bị mà ảnh hưởng đến các chỉ số khác nhau như: độ chính xác, máu, mana, …

Quỷ Khí Chi Mệnh ra mắt vào trưa nay! 2

Phiên bản này cũng ra mắt chức năng tịnh hóa trang bị bằng Tịnh Linh Phù. Đây là tính năng giúp biến đổi trang bị nguyền rủa thành trang bị thần thánh và không còn dòng nguyền rủa trên trang phục. Để tịnh hóa người chơi phải mở Rương Vận Mệnh song xác suất có được Tịnh Linh Phù không phải là 100%.

Quỷ Khí Chi Mệnh ra mắt vào trưa nay! 3

Ngoài ra, Thống Lĩnh còn cập nhật thêm hàng loạt phó bản mới như: Lục Lạc Phi Ưng Đại Mạc, Long Đàm Hồ Nguyệt Anh Hùng và Phong Ma Tháp. Game thủ Luckyluke chia sẻ: “ Phong Ma Tháp đặc biệt hấp dẫn với các bạn thích chinh phục như mình. Vì quái trong đó rất mạnh, không dễ gì hạ gục mà nhận phần thưởng. Mà đã hạ rồi thì phần thưởng không phụ lòng game thủ. Lần này Phong Ma Tháp sẽ mở đến tầng thứ 6, mà tầng này chưa có ai vượt qua được. Lucky hy vọng mình sẽ là người đầu tiên hạ con boss ở tầng thứ 6”.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Cupid

Cũng trong sáng nay, ME Corp sẽ khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt máy chủ mới Linh Xà và chào mừng năm mới Quý Tỵ. Phần thưởng cao nhất của chuỗi sự kiện này chính là điện thoại Samsung Galaxy Y sành điệu.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thống Lĩnh, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: