Quỷ Chiến Tam Quốc tặng giftcode Thiên Hạ Đệ Nhất - GameLandVN

Quỷ Chiến Tam Quốc tặng giftcode Thiên Hạ Đệ Nhất

Chào đón phiên bản mới Thiên Hạ Đệ Nhất và lễ Giáng Sinh đang tới gần, nhà phát hành Ingame gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới Thiên Hạ Đệ Nhất và vui lễ Giáng Sinh. Sử dụng giftcode Thiên Hạ Đệ Nhất do GameLandVN Mobile và Ingame trao tặng, các bạn sẽ nhận được 100 vàng, 500.000 đồng, 30 đan tăng bậc và 100.000 hồn.

Quỷ Chiến Tam Quốc tặng giftcode Thiên Hạ Đệ Nhất
Giftcode Thiên Hạ Đệ Nhất được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Thiên Hạ Đệ Nhất các bạn có thể tham khảo thêm tại website qctq.ingamemobi.com.

get your key

Còn lại 192 giftcode!

Theo giới thiệu của nhà phát hành Ingame, phiên bản mới Thiên Hạ Đệ Nhất của Quỷ Chiến Tam Quốc được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, cập nhật nhiều tướng mới, mở giới hạn Đổng Tước Đài và ưu hóa các tính năng cũ.

Tính năng đáng chú ý nhất trong phiên bản này là Thiên Hạ Đệ Nhất cho phép người chơi tại các máy chủ của Quỷ Chiến Tam Quốc tranh ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất. Kế đó là tính năng truyền thừa võ tướng cho phép truyền cấp và bậc từ tướng cũ sang tướng mới. Bên cạnh đó, hệ thống tướng 7 sao của Quỷ Chiến Tam Quốc cũng được bổ sung thêm ba tướng mới là Quỷ – Tôn Quyền, Quỷ – Quách Gia và Yêu – Lữ Linh Khởi.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Thánh Chiến game Phong Ma

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: