Quậy tưng với “sở thú mini” của Ubisoft và RedLynx

Quậy tưng với “sở thú mini” của Ubisoft

Nhà phát triển RedLynx là một cái tên quen thuộc với các tựa game đua xe nổi tiếng luôn nhận được đánh giá cao từ phía cộng đồng, và MotoHeroz là một ví dụ điển hình trong số đó. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc một game khác trên nền iOS được sản xuất trên cơ sở hợp tác giữa RedLynx và Ubisoft mang tên Nutty Fluffies. Đây là một tựa game nữa dành cho những người đam mê tốc độ nhưng có đôi chút đặc biệt.

Quậy tưng với “sở thú mini” của Ubisoft 1

Game có cốt truyện đơn giản, kể về câu chuyện trong một khu vui chơi giải trí và bạn sẽ vào vai các con vật nhồi bông ngộ nghĩnh. Sau khi công viên đóng cửa, màn đêm buông xuống bao phủ cả khu vui chơi nhưng đây lại là lúc mà các loài vật vui chơi, quậy phá. Công việc chính của bạn là điều khiển một cỗ xe goòng chạy trên một đường ray vòng vèo và lắt léo với tốc độ lớn.

Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi một trò chơi cảm giác mạnh rất quen thuộc nhưng không hề có dây bảo hiểm. Nhưng bạn yên tâm vì những hành khách là những chú thú nhồi bông nên sẽ không có cảnh tượng rùng rợn nào xảy ra nếu chẳng may có ai đó bị văng ra ngoài.

Quậy tưng với “sở thú mini” của Ubisoft 2

Việc điều khiển đầu tàu khá là đơn giản bạn chỉ cần gạt mạnh sang bên phải để tăng tốc độ của cỗ xe hoặc gạt sang bên trái để giảm tốc độ. Bạn sẽ phải điều chỉnh tốc độ thích hợp sao cho phù hợp với từng đoạn đua. Chẳng hạn như lúc lên hay xuống dốc hoặc ở các đoạn lộn vòng hoặc khúc cua hẹp. Bên cạnh đó, một việc nữa cũng khá quan trọng là thu thập các trái tim nẳm la liệt trên đường ray và cố gắng giữ cho những hành khách của mình an toàn về đến đích.

Nutty Fluffies là một game thích hợp cho những người chơi bình dân, nhưng bạn sẽ phải chịu đựng các đoạn quảng cáo pop-up tại chỗ. Vì là một game freemium nên tiền tệ mà bạn kiếm được trong game sẽ được sử dụng một cách có tính toán, nếu như không muốn “đụng chạm” vào IAP. Bạn kiếm được tiền thưởng bằng cách thu lượm các trái tim với tỉ lệ là 8 hoặc 9 trái tim để được một đồng vàng, các đồng vàng dùng để mở khóa thêm các đường đua mới hoặc mở rộng thêm ghế cho xe và thêm những hành khách mới.

Quậy tưng với “sở thú mini” của Ubisoft 2

Có rất nhiều cách để giúp bạn tăng thu nhập và một trong số đó là việc kiên trì replay các màn chơi để kiếm thêm chút đỉnh. Bên cạnh đó, còn một cách khác nữa là “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Nếu sử dụng cách này bạn sẽ phải thêm vào các ghế trên cỗ xe của bạn một vài hành khách là động vật – chuột được ưu tiên miễn phí trong khi mèo, chó, lợn hay voi sẽ phải mất một vài đồng vàng để được chở chúng. Nếu bạn đưa được tất cả các hành khách về đích an toàn bạn sẽ được thưởng lớn còn nếu không thì bạn sẽ “mất cả chì lẫn chài”. Cách này là như một con dao hai lưỡi nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiếm tiền và nhanh chóng được khám phá các màn chơi mới nữa. Ngoài ra còn một cách khác nữa là trở thành một spammer bất đắc dĩ để rủ rê bạn bè của mình tham gia trò chơi qua email, Facebook hay Twitter và bạn cũng sẽ kiếm thêm được chút đỉnh.

Nutty Fluffies là một game có những tình tiết vui nhộn và dễ thương. Nhưng còn một điểm đáng chú ý nữa là các đoạn quảng cáo có thể làm gián đoạn đến cuộc đua của bạn. Và hi vọng sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức trọn vẹn niềm vui khi game ra mắt phiên bản đầy đủ trong tháng 10.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: