Qplay tung bộ game mới đón kỳ nghỉ dài ngày

Qplay tung bộ game mới đón kỳ nghỉ dài ngày

Chào đón ngày Giải phóng miền Nam (30/04) và ngày Quốc tế Lao động (01/05), công ty Sunnet đã trình làng một loạt game di động mới và được phát hành trên chợ ứng dụng Qplay của hãng này. Cụ thể, loạt game mới được Sunnet tung ra trong dịp này gồm có Loạn 12 sứ quân, Pháo hoa rực trời, Thánh Gióng về trời, Bắn trollface, 11 giờ sống còn và Cạm bẫy.

Qplay tung bộ game mới đón kỳ nghỉ dài ngày 1

Loạn 12 sứ quân và Thánh Gióng về trời đã được GameLand Mobile giới thiệu trong các bài viết trước đây. Đây là hai tựa game mang chủ đề về lịch sử Việt Nam do Sunnet phát triển. Loạn 12 sứ quân là một tựa game thuộc dạng thủ tháp (tower defence), người chơi sẽ điều khiển binh lính phòng thủ căn cứ trước sự tấn công của kẻ thủ. Còn Thánh Gióng về trời sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ khi được hóa thân thành Thánh Gióng.

Qplay tung bộ game mới đón kỳ nghỉ dài ngày 2

Pháo hoa rực trời là một game thuộc dạng giải đố, nhiệm vụ của người chơi là xoay các ống nối pháo hoa để nguồn lửa được kích nổ pháo hoa. Cũng giống như Loạn 12 sứ quân, 11 giờ sống còn là một tựa game dạng thủ tháp. Bạn sẽ phải chống lại lũ thây mà trong vòng 11 giờ. GameLand Mobile khuyến cáo các bạn không phải fan của dòng game kinh dị thì không nên thử chơi tựa game này. Với Cạm bẫy, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật tránh khỏi những vũ khí tấn công từ nhiều hướng khác nhau. Theo cảm nhận ban đầu của người viết thì Cạm bẫy có đồ họa không được tốt lắm. Cuối cùng là Căn phòng vắng, một tựa game theo phong cách giải đấu. Tại mỗi căn phòng sẽ có bốn nút sáng hiện lên màn hình, bạn sẽ phải ghi nhớ các nút này là gõ lại đúng như vậy.

Tin liên quan:  Sunnet sắp ra mắt game “Thánh Gióng về trời”

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: