Qplay trình làng loạt game về lịch sử Việt

Qplay trình làng loạt game về lịch sử Việt

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty Sunnet vừa trình làng loạt game mang chủ đề về lịch sử Việt Nam trên chợ ứng dụng Qplay. Cụ thể, hãng này mới trình làng hai tựa game di động mới toanh mang tên Thánh Gióng về trời và Loạn 12 sứ quân. Phía Sunnet cho hay, cả hai tựa game này đều được phát hành miễn phí.

Qplay trình làng loạt game về lịch sử Việt 1

Thánh Gióng về trời đã được trình làng cách đây vài ngày trên chợ ứng dụng Qplay. Người chơi tham gia game sẽ được nhập vai thành Thánh Gióng để đánh đuổi giặc Ân và bảo vệ đất nước. Theo các thông tin từ Qplay, Thánh Gióng về trời có dung lượng 15.9 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.1 trở lên. Các bạn có thể tải game tại đây.

Qplay trình làng loạt game về lịch sử Việt 2

Loạn 12 sứ quân là một tựa game thuộc dạng thủ thành. Lấy đề tài lịch sử về một giai đoạn loạn lạc trong lịch sử Việt Nam, người chơi sẽ được lãnh đạo một đội quân chống lại kẻ thù xâm lược bờ cõi của mình. Vẫn nội dung game thủ thành, người chơi có thể xây dựng đội quân của mình với nhiều lựa chọn khác nhau. Trong quá trình chơi, các bạn cũng có thể nâng cấp binh lính của mình để sở hữu những kỹ năng cao cấp hơn. Loạn 12 sứ quân hiện đang được phát hành đồng thời trên hai chợ ứng dụng Google Play và Qplay. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tải game tại đây.

Tin liên quan:  Bà già đánh cướp lên top trên Google Play

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: