Qplay trình làng loạt game mới trên Google Play

Qplay trình làng loạt game mới trên Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa trình làng loạt game mới dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android vào cuối tháng Năm vừa qua. Loạt game mới trình làng của Sunnet bao gồm Bảo vệ biển đảo, Bom trái cây, Mario & người tuyết và Giải cứu động vật.

Qplay trình làng loạt game mới trên Google Play 1

Bảo vệ biển đảo có cách chơi tương tự với trò chơi Beach Head danh tiếng do hãng Digital Fusion phát triển. Bạn sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp đến thót tim khi hàng trăm quân lính với đầy đủ trang thiết bị và đội quân cơ giới tối tân cùng đổ bộ xuống mảnh đất nhỏ bé mà bạn đang cố thủ, mưu đồ một lần quét sạch những gì trước mặt.

Trong game Bảo vệ biển đảo, các bạn sẽ được sử dụng những thứ vũ khí tối tân như súng máy, đại pháo, tên lửa để chống lại tham vọng bành trướng của các thế lực ngoại xâm. Và không phải cứ nhấp bắn điên cuồng là có thể giành được thắng lơi, các bạn phải tính toán những chiến thuật hợp lý cho từng loại quân địch.

Qplay trình làng loạt game mới trên Google Play 2

Giải cứu động vật lấy bối cảnh trái đất sau một trận đại hồng thủy lớn chưa từng có, bề mặt trái đất đã bị nước bao phủ toàn bộ. Những loài muông thú thi nhau bỏ chạy nhưng không còn kịp nữa, chúng lập tức bị mắc kẹt trong những quả bóng lớn và trôi dần xuống đáy đại dương.

Tình huống mỗi lúc một nguy hiểm, chúng vùng vẫy mãi mà không thể thoát ra được. Nếu bị chìm xuống đáy đại dương chắc chắn chúng sẽ chết. Lúc này lũ động vật tội nghiệp cần nhất là một bàn tay đủ nhanh nhẹn và những cái nhìn tinh tường từ bạn đấy. Hãy giúp chúng thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn đó nhé.

Tin liên quan:  Thư giãn với game Pikachu từ Qplay

Qplay trình làng loạt game mới trên Google Play 3

Với Mario và người tuyết, bạn sẽ được sẽ được tham gia những màn trượt tuyết gay cấn cùng anh chàng thợ sửa ống nước Mario và gã người tuyết Yeti. Bạn sẽ phải nghiêng màn hình để điều khiển hướng đi của Mario. Trong quá trình di chuyển các bạn nhớ tránh né các vật cản trên đường và nhặt tuyết để ném lại tên người tuyết Yeti nhé.

Qplay trình làng loạt game mới trên Google Play 4

Cuối cùng, Bom trái cây là một trò chơi mang tính giải trí cao với cách chơi rất đơn giản. Game sẽ đem lại sự phấn khích cho người chơi từ đầu đến cuối và mỗi màn chơi là một màn thử thách thú vị sự tinh nhạy và phản xạ của người chơi.

Nhiệm vụ của các bạn chỉ là nối những trái cây cùng màu với nhau lại theo cả ba chiều ngang, dọc, chéo để làm cho chúng nổ tung và ghi điểm. Nhiệm vụ của các bạn là cố gắng ăn thật nhanh và ăn với số lượng tối đa có thể để ghi được những điểm số vô cùng cao trước khi hết giờ.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: