Qplay trình làng bộ game mới chào hè 2013

Qplay trình làng bộ game mới chào hè 2013

Chào đón mùa hè 2013, công ty Sunnet đã trình làng bộ game di động mới lên chợ ứng dụng Qplay. Cụ thể, bộ game chào hè của Qplay gồm có Audition, Đấu trường 100 Online, Quái xế tốc độ, Ếch phiêu lưu và Bảo vệ thủ đô.

Qplay trình làng bộ game mới chào hè 2013 1

Audition là tựa game âm nhạc có cách chơi tương tự tựa game đình đám cùng tên do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Tham gia game, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới âm nhạc với nhiều phong cách thời trang mới lạ cùng những giai điệu sống động. Theo giới thiệu, Audition có chất lượng đồ họa tốt, chất lượng âm thanh rõ ràng những lại không yêu cầu cao về mặt cấu hình của các thiết bị khi chơi game.

Đấu trường 100 Online là phiên bản nâng cấp của trò chơi Đấu trường 100 đã được Qplay phát hành trước đây. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình và thi đấu với 100 người chơi thông thái. Với kho dữ liệu phong phú hơn 40.000 câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống, Đấu trường 100 Online chắc chắn sẽ là một kho kiến thức khổng lồ dành cho bạn.

Qplay trình làng bộ game mới chào hè 2013 2

Với các bạn game thủ yêu thích thể loại game đua xe thì Quái xế tốc độ là một tựa game không thể bỏ qua trong dịp hè này. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc đua tốc độ với những chiếc siêu xe hàng đầu trên thế giới và trải qua trên nhiều đường đua gay cấn nhưng kém phần nguy hiểm. Game có cách chơi rất đơn giản, bạn có thể lắc và xoay thiết bị để điều khiển xe đua và chạm vào màn hình để tăng tốc.

Tin liên quan:  Qplay trình làng loạt game về lịch sử Việt

Bảo vệ thủ đô là tựa game thủ thành mà GameLand Mobile đã có dịp giới thiệu với các bạn cách đây không lâu. Tham gia game bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến chống quân xâm lược đang âm mưu xâm chiếm lãnh thổ nước nhà. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game là tiêu diệt tất cả xe tăng, máy bay và tàu viện trợ của quân xâm lược.

Tựa game cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn yêu thích các game di động trên Qplay là Ếch phiêu lưu. Tham gia game, bạn sẽ điều khiến chú ếch của mình nhảy qua những chiếc lá sen, nhảy qua càng nhiều lá sen bạn sẽ được điểm càng cao.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: