Qplay tham gia vào sân chơi mới Windows Phone

Qplay tham gia vào sân chơi mới Windows Phone

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa trình làng hai tựa game mới cho hệ điều hành Windows Phone là Đào vàng và Ai là triệu phú. Được biết, hai tựa game mới này là hai quân bài thử nghiệm của Qplay trong cuộc tấn công vào sân chơi mới Windows Phone.

Qplay tham gia vào sân chơi mới Windows Phone 1

Với hai nền tảng Android và iOS, Qplay đã có hơn 100 sản phẩm còn Windows Phone là thị trường mới và nhiều thách thác với hãng này. Cho đến nay, hầu hết các studio phát triển game tại Việt Nam mới chỉ tập trung vào hai nền tảng Android và iOS mà chưa chú ý nhiều đến các hệ điều hành mới như Windows Phone. Việc mở rộng sang hệ điều hành Windows Phone cho thấy động thái mới của Qplay muốn lấn sân sang một sân chơi mới mà chưa nhiều người khai thác.

Qplay tham gia vào sân chơi mới Windows Phone 2

Được biết, Ai là triệu phú và Đào vàng là hai game khá nổi tiếng của Qplay và hỗ trợ khá nhiều nền tảng di động như Java, iOS và Android. Cách chơi của Ai là triệu phú ăn theo mô típ của gameshow truyền hình nổi tiếng “Who want to be a millionaire”. Còn Đào vàng lại là một tựa game đã quá quen thuộc với cách chơi đơn giản, truyền thống nhưng lại không hề nhàm chán.

Hiện tại, hai tựa game này đã có mặt trên Windows Phone Store. Các bạn game thủ quan tâm tới hai tựa game này có thể tải game tại đâytại đây nhé!

Tin liên quan:  Giúp bé học bài với ứng dụng của Imedia Tech

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: