Qplay ra mắt trò chơi Đuổi hình bắt chữ

Qplay ra mắt trò chơi Đuổi hình bắt chữ

Theo các thông tin mới nhất từ công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa cho ra mắt trò chơi di động mới mang tên Đuổi hình bắt chữ. Trò chơi có nội dung mô phỏng một gameshow truyền hình với đồ họa khá bắt mắt, bạn có thể chơi “đuổi hình bắt chữ” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Qplay ra mắt trò chơi Đuổi hình bắt chữ 1

Game được phát hành ra kho ứng dụng Google Play vào ngày 17/12/2012 và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Game có dung lượng 8.1 MB. Theo một đại diện của Sunnet cho biết, thư viện hình ảnh của game sẽ được cập nhật liên tục để người chơi có những giờ phút giải trí thú vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cũng theo các thông tin từ Qplay cho biết, người chơi đứng đầu bảng xếp hạng hàng tháng của trò chơi này sẽ nhận được nhiều phần thưởng thú vị.

Qplay ra mắt trò chơi Đuổi hình bắt chữ 2

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tải game từ kho ứng dụng Google Play của Google hoặc kho ứng dụng Qplay do Sunnet phát hành. Các bạn game thủ sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS có thể tải game trực tiếp từ kho ứng dụng iTunes App Store hoặc tải game từ kho ứng dụng Qplay dành cho các thiết bị đã jailbreak.

Tin liên quan:  Qplay sắp trình làng “Doraemon và thần thú”

Được biết, ngoài Đuổi hình bắt chữ, Qplay hiện đang phát hành rất nhiều trò chơi mô phỏng các gameshow truyền hình nổi tiếng như: Ai là triệu phú, Trò chơi âm nhạc, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Đấu trường 100, Đường lên đỉnh OlympiaChiếc nón kỳ diệu.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: