Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris)

Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris)

Nhắc đến Tetris (hay còn được gọi là Xếp hình) thì có lẽ ít game thủ nào không biết đến tựa game này. Tetris là một trò chơi điện tử đầu tiên được thiết kế và phát triển bởi Alexey Pajitnov. Cách chơi của trò chơi này cũng rất đơn giản, người chơi chỉ việc sắp xếp các hình khối lại với nhau sao cho kín một hàng là ăn điểm.

Và giờ đây, các bạn game thủ có thể thưởng thức trò chơi này ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thông qua trò chơi Xếp hình do Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay phát hành.

Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris) 1

Theo giới thiệu của đơn vị này, game vẫn giữ nguyên được tính kinh điển của trò chơi Tetris nguyên bản nhưng lại được bổ sung thêm các hiệu ứng, âm thanh sống động và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là tựa game này không hoàn toàn miễn phí. Người chơi phải chỉ được chơi thử miễn phí 10 lần sau đó phải trả phí mới có thể chơi tiếp được.

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể chơi thử và tải game từ chợ ứng dụng Google Play hoặc Qplay. Ngoài Xếp hình kiểu cổ điển, Qplay còn đang phát hành một trò chơi khác là Xếp hình thử thách. Nếu muốn, các bạn game thủ có thể tải game và chơi thử. Game đang được phát hành trên chợ ứng dụng Google PlayQplay.

Tin liên quan:  Kim chi & Củ cải có mặt trên chợ ứng dụng Qplay

Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris) 2
Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris) 3
Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris) 4
Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris) 5
Qplay ra mắt game Xếp hình (Tetris) 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: