Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng

Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile vừa nhận được, công ty SunNet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa cho ra mắt trò chơi di động mới mang tên Bắn cung siêu đẳng. Đây là trò chơi đầu tiên của dòng game bắn cung của Qplay. Trò chơi này đã có mặt trên kho ứng dụng Google PlayQplay. Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng 1

Theo giới thiệu, game Bắn cung siêu đẳng có nhiều mức độ chơi từ dễ cho đến khó. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game chỉ cần ngắm bắn thật chuẩn để giành lấy nhiều phần thưởng thú vị từ Qplay. Những game thủ có điểm cao nhất trong tháng sẽ được nhận nhiều phần quà thú vị từ nhà phát triển Qplay. Đặc biệt, trong tuần đầu ra mắt game, 1000 người chơi đăng ký đầu tiên sẽ nhận được những thẻ game miễn phí do Qplay trao tặng.

Trao đổi với GameLand Mobile, đại diện Qplay hứa hẹn trong các phần chơi tiếp theo game sẽ dẫn dắt người chơi vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú, buộc người chơi phải trổ hết tài xạ tiễn để trở thành người chiến thắng.

Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng 2
Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng 3
Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng 4
Qplay ra mắt game Bắn cung siêu đẳng 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: