Qplay ra mắt Bà già đánh cướp và Không chiến

Qplay ra mắt Bà già đánh cướp và Không chiến

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile vừa cập nhật, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa trình làng hai tựa game mới toanh là Bà già đánh cướp và Không chiến. Cả hai trò chơi này đều tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play.

Bà già đánh cướp là một trò chơi khá vui nhộn với cách tính điểm thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là giúp bà già kiếm tiền từ những tên cướp. Bạn chỉ cần chạm tay vào bất cứ chỗ nào trong màn hình và giữ nguyên chờ lực tăng, sau đó đợi thời điểm tên cướp đến hãy nhả tay ra để kiếm điểm. Lực càng mạnh thì bạn càng giúp bà già kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, với rất nhiều nguy hiểm đang rình rập cả ban ngày và trong đêm tối, bạn phải thật khéo léo và quan sát tốt những tên cướp có vũ khí vì chúng cực kỳ nguy hiểm.

Qplay ra mắt Bà già đánh cướp và Không chiến 1

Không chiến là một tựa game bắn máy bay khá phổ biến trong các hệ máy NES, SNES nay đã được Qplay phát triển phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Theo giới thiệu, Không chiến được đầu tư kĩ lưỡng về mặt âm thanh, đồ họa cũng như nội dung để phục vụ nhu cầu ngày càng khó tính của người chơi.

Tin liên quan:  Thử vận may với Xèng hoa quả của Qplay

Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi Bà già đánh cướp có thể tải game từ chợ ứng dụng Google Play hoặc Qplay. Nếu bạn quan tâm tới Không chiến thì có thể tải game tại đâytại đây nữa. Cuối cùng, các bạn cũng đừng quên ghé qua kho ứng dụng do Sunnet phát triển và phân phối trên Google Play nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: