Qplay phát hành game Triệu Phú Âm Nhạc 2

Qplay phát hành game Triệu Phú Âm Nhạc 2

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa cho ra mắt trò chơi di động mới Triệu Phú Âm Nhạc 2. Đây là phiên bản tiếp theo của Triệu Phú Âm Nhạc, trò chơi di động giành được thành công trong suốt thời gian vừa qua với điểm số của hàng chục nghìn người được cập nhật mỗi ngày.

Qplay phát hành game Triệu Phú Âm Nhạc 2 1

Theo Sunnet, Triệu Phú Âm Nhạc 2 là thành quả của sự sáng tạo, làm việc không ngừng nghỉ của các thành viên công ty này cùng với những ý kiến đóng góp, mong mỏi của tất cả các bạn game thủ đã từng tham gia trải nghiệm của game Triệu Phú Âm Nhạc trước đây.

Qplay phát hành game Triệu Phú Âm Nhạc 2 2

Triệu Phú Âm Nhạc 2 được nâng cấp toàn diện về hệ thống đồ họa và âm thanh. Ở các màn chơi, các câu hỏi cũng được cập nhật mới hoàn toàn. Đặc biệt, Triệu Phú Âm Nhạc 2 còn bổ sung thêm câu hỏi “Cược điểm may mắn” và cửa hàng mua bán trong game. Với hai tính năng này, các bạn game thủ có thể tham gia “đua top” cùng bạn bè dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện tại, Triệu Phú Âm Nhạc 2 mới chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Các bạn game thủ có thể tải game trực tiếp từ chợ ứng dụng Qplay hoặc Google Play.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: