Qplay bất ngờ miễn phí game “Ai là triệu phú”

Qplay bất ngờ miễn phí game “Triệu phú mobile”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa cho ra mắt phiên bản miễn phí của trò chơi Triệu phú mobile. Trò chơi này được mô phỏng theo game show nổi tiếng “Ai là triệu phú”. Theo đại diện Sunnet cho biết, Triệu phú mobile đã thu hút được 500.000 người sử dụng sau hơn 1 năm ra mắt.

Qplay bất ngờ miễn phí game “Triệu phú mobile” 1

Đồng thời, Qplay cũng đã bổ sung chế độ chơi trực tuyến dựa trên nền tảng mạng xã hội Yocity cho phép 4 người chơi có thể thi đấu trực tuyến cùng với nhau trong một trường quay.

Để tri ân khách hàng nhân dịp Triệu phú mobile chạm mốc 500.000 người sử dụng, Qplay đã miễn phí phần chơi truyền thống, không thu phí theo lượt chơi trước đây nữa. Người chơi chỉ phải trả phí nếu muốn gửi điểm cao, đua top cao thủ hoặc khi chơi trực tuyến. Ngoài ra khi tham gia đua top cao thủ trở thành người vô địch tháng, người chơi có hội nhận được nhiều món quà hấp dẫn có giá trị.

Để tải game Triệu phú mobile về máy, các bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc kho ứng dụng Qplay do Sunnet phát hành.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: