Puzzle and Dragons mang về 144 triệu USD cho Gungho

Puzzle and Dragons mang về 144 triệu USD cho Gungho

Theo một báo cáo tài chính mới đây cho thấy, tựa game di động Puzzle and Dragons đã mang về cho Gungho Online số tiền lên đến 113 triệu đô la (khoảng hơn 2.366 tỷ đồng) trong tháng Tư vừa qua. Cũng theo báo cáo này cho hay, Puzzle and Dragons hiện có 13 triệu người chơi tại Nhật Bản và doanh thu mỗi ngày khoảng 3.760.000 đô la (khoảng gần 79 tỷ đồng).

Puzzle and Dragons mang về 144 triệu USD cho Gungho 1

Theo báo cáo từ AppAnnie, Puzzle and Dragons hiện đang là tựa game có doanh thu đứng đầu cả hai chợ ứng dụng App Store và Google Play trong tháng Ba vừa qua. Gungho Online hiện đang đứng ở vị trí thứ hai sau Supercell trên bảng xếp hạng doanh thu của App Store. Tại bảng xếp hạng doanh thu trên Google Play, Gungho Online đang đứng ở vị trí số 1 chỉ với 9 game được phát hành. Theo AppAnnie, doanh thu tháng Ba của Puzzle and Dragons còn cao hơn so với Clash of Clan, Candy Rush Saga và Hay Day.

Trở lại với Gungho Online, doanh thu của hãng game Nhật Bản này trong ba tháng đầu năm 2013 đã tăng 800% lên tới 30.9 tỷ yên (khoảng ). Giá trị vốn hóa của Gungho Online hiện nay là khoảng 10 tỷ đô la, cao hơn cả Mobage, DeNA, GREE và Zynga cộng lại. Công ty game có trụ sở tại Osaka này hiện đang là một thành viên của “đại gia” ngành viễn thông Nhật Bản là SoftBank.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: