Cuối cùng PUBG Mobile VN cũng ra mắt phiên bản 0.12.0

Cuối cùng PUBG Mobile VN cũng ra mắt phiên bản 0.12.0

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới nhất của PUBG Mobile VN mang mã số 0.12.0 đã được trình làng vào ngày 06/05/2019 vừa qua. Khác với các phiên bản trước đây, phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile VN ra mắt chậm hơn so với phiên bản quốc tế do phát sinh lỗi liên quan đến trải nghiệm người dùng.

Điểm nhấn lớn nhất của PUBG Mobile VN 0.12.0 là sự xuất hiện của chế độ chơi mới “Đêm Vô Cực” cùng phiên bản 2 của chế độ “Sống Sót Đến Bình Minh”. Ngoài ra, các sự kiện dành riêng cho cộng đồng PUBG Mobile VN cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua của phiên bản này.

Cuối cùng PUBG Mobile VN cũng ra mắt phiên bản 0.12.0

CHẾ ĐỘ MỚI

Trong phiên bản 0.12.0, người chơi PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm hai chế độ chơi mới gồm Đêm U Ám và Sống Sót Đến Bình Minh 2. Trong chế độ chơi Đêm U Ám, người chơi PUBG Mobile sẽ cùng đồng đội sống sót qua một đêm dài với sự bao vây và tấn công của zombie cho đến bình minh. Tất cả các đội sống sót vào lúc bình minh sẽ giành chiến thắng.

Trong khi đó, Sống Sót Đến Bình Minh 2 sẽ bổ sung thêm nhiều nâng cấp để tăng trải nghiệm của người chơi so với phiên bản đầu tiên. Bên dưới là danh sách chi tiết về các nâng cấp của Sống Sót Đến Bình Minh 2:

Lựu đạn gây choáng thêm hiệu quả gây choáng đối với zombie.

Lựu đạn nitơ lỏng có thể đóng băng, giảm tốc độ đối thủ.

Thêm zombie nhảy và zombie khuyển.

Có thêm zombie có thể leo tường thấp, leo lên nốc nhà để truy đuổi.

Thêm vũ khí RPG7 và phụ kiện băng đạn Jungle Style.

Súng phun lửa được tăng sát thương, có hiệu ứng đốt cháy, đối thủ bị đốt cháy sẽ trong trạng thái dập lửa.

Tiến hành ưu hóa súng Gatling M134.

Khi bắn trúng zombie, sẽ tạo ra hiệu quả giảm tốc độ nhất định.

Mở giới hạn cơ chế hiệu ứng phụ, khi mở hiệu ứng phụ, người chơi có thể đem hiệu ứng phụ vào trận đấu, trải nghiệm nội dung chiến đấu phong phú, đa dạng.

Tin liên quan:  Soi võ công các môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Thêm trò chuyện nhanh trong chế độ zombie, thiết lập trong “Giọng mặc định” và “Giọng cổ điển”.

Chế độ Sống Sót Đến Bình Minh cho phép hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

TÍNH NĂNG MỚI

Thêm tính năng quan sát bạn bè và danh thiếp quan sát: Trong game, người chơi PUBG Mobile có thể quan sát trận của bạn bè, đồng đội, thành viên trong hội. Đồng thời có thêm tính năng thiết lập quan sát riêng tư.

Thêm tính năng thay đổi màu sắc cho ống ngắm: Thêm mục chọn thiết lập ống ngắm trong giao diện cài đặt, người chơi có thể điều chỉnh chấm đỏ, màu sắc của ống ngắm Holo, ống ngắm x2, ống ngắm x3.

Thêm tính năng đổi tủ đồ di động trong trận đấu: Sau khi nhảy dù, người chơi cũng có thể thay đổi tủ đồ di động, điều chỉnh hình ảnh của mình.

Thêm chủ đề mùa Xuân và hoạt động Kho báu: Mỗi lần rút chắc chắn nhận 1 phần thưởng (phần thưởng không trùng lặp), 10 lần rút thưởng sẽ nhận xe Anh Đào và trang phục Hoa Hồng.

Thêm tính năng độ nổi tiếng tại trang cá nhân: Có thể like cho người chơi mình thích; bạn bè có độ thân mật trên 400 có thể kết thành cộng sự, hình ảnh nhân vật sẽ hiện trên trang cá nhân đối phương khi kết thành cộng sự.

Thêm tính năng yêu thích trong cửa hàng: Người chơi có thể thêm vật phẩm vào mục yêu thích và nhận thông tin ưu đãi của vật phẩm đó.

Thêm tính năng gộp vật phẩm giới hạn: Các vật phẩm giới hạn giống nhau sẽ tự động gộp thời gian sử dụng của các vật phẩm lại. Thời gian sử dụng được gộp tối đa là 999 ngày.

Thêm thành tựu: Thú cưng tuyệt vời / Siêu sao / Nhà vô địch / Nhà thám hiểm / Canh gác bình minh / Một bước vượt xa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: