PUBG Mobile VN đón hè 2019 với phiên bản 0.13.5

PUBG Mobile VN đón hè 2019 với phiên bản 0.13.5

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới nhất của PUBG Mobile VN mang mã số 0.13.5 vừa được Tencent Games và VNG trình làng vào chiều nay (16/07/2019). Ba điểm nhấn nổi bật của PUBG Mobile VN phiên bản 0.13.5 là xếp hạng mùa 8, Royale Pass mùa 8, và súng mới PP-19 Bizon.

Bên dưới là các nội dung đáng chú ý của PUBG Mobile VN 0.13.5. Các bạn muốn tham khảo bản cập nhật đầy đủ có thể ghé quan fanpage PUBG Mobile VN trên Facebook.

XẾP HẠNG MÙA 8

PUBG Mobile XẾP HẠNG MÙA 8

Sửa đổi giao diện mùa giải, trực quan hơn, đẹp hơn.

Điều chỉnh giao diện tổng kết trong chế độ Xếp Hạng, hiện giờ có thể xem thay đổi điểm và bậc trong lúc tổng kết.

Điều chỉnh phần thưởng xếp hạng mùa 8, đạt bậc Vàng có thể nhận ngoại trang mùa 8. Đạt bậc Kim Cương có thể nhận skin súng độc quyền mùa 8.

Điều chỉnh phần thưởng tổng kết bậc, trong mùa 8 đạt bậc Cao thủ trở lên, có thể nhận hiệu ứng tổ đội và thẻ tên. Đạt bậc Quán Quân trở lên sẽ nhận danh hiệu mùa giải vĩnh viễn.

Phần thưởng tổng kết sẽ được tự động phát cho người chơi sau khi mùa giải kết thúc, không còn cần nhận thủ công.

Giới thiệu thay đổi mùa giải mới, khi mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ nhận được thông tin thay đổi mùa giải chi tiết khi đăng nhập game.

Điều chỉnh nhẹ cách tính điểm bậc, tăng nhẹ tỉ lệ điểm tiêu diệt trên tổng điểm, sự ảnh hưởng của số lượt tiêu diệt đối với điểm bậc sẽ tăng nhẹ.

Thay đổi quy tắc kế thừa bậc, sau mùa 8, bậc Vàng trở xuống, sẽ được kế thừa bậc của mùa giải trước, dễ dàng kiếm điểm hơn.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile bắt đầu mùa giải thứ 7

Ưu hóa thư kế thừa bậc, thông tin tạo mới điểm của tất cả server sẽ được hiển thị trong 1 thư.

Điều chỉnh lời nhắc tăng cấp bậc, hiện giờ khi tăng cấp bậc nhỏ, sẽ không hiển thị nhắc nhở trong sảnh, còn khi tăng cấp bậc lớn, sẽ có giao diện nhắc nhở cực đẹp.

Ưu hóa icon các bậc xếp hạng.

ROYALE PASS MÙA 8

PUBG Mobile ROYALE PASS MÙA 8

Trong trang mua Royale Pass, người chơi có thể yêu cầu bạn bè mở Elite Pass hoặc Elite Pass Plus.

Mở bán lại các vật phẩm mùa 2 và mùa 3 nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt Royal Pass. Ngoài ra, người chơi PUBG Mobile VN còn có thể nhận được các vật phẩm hiếm này khi đạt phần thưởng cấp và đổi hòm đồ.

Ưu hóa giao diện thưởng, giao diện nhiệm vụ, giao diện giấy phép nhiệm vụ, và giao diện bảng xếp hạng.

SÚNG MỚI PP-19 BIZON

PUBG Mobile 0.13.5

PP-19 Bizon là súng SMG thứ 5 trong game, bắn đạn 9mm, sức chứa băng đạn lên đến 53 viên, nhưng không thể mở rộng sức chứa bằng phụ kiện, và xuất hiện ở bản đồ Erangel và Vikendi.

Phụ kiện súng gồm có ống ngắm và đầu nòng, có thể trang bị tất cả ống ngắm trong phạm vi từ ống ngắm chấm đỏ đến ống ngắm 6x, và tất cả phụ kiện đầu nòng mà SMG có thể dùng.

Đạn súng PP-19 Bizon có sát thương là 35, tốc độ bắn gần giống UMP. Băng đạn và số lượng phụ kiện mặc định lớn nên ban đầu có uy lực và năng lực mạnh, nhưng càng về sau càng yếu dần.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: