PS4 sẽ có PlayStation App cho Android và iOS

PS4 sẽ có PlayStation App cho Android và iOS

Khi nói về PlayStation 4, Sony cũng nói rằng chúng ta có thể dùng chiếc PS Vita để chơi những tựa game trên PlayStation 4 thông qua tính năng Remote Play. Tức là khi được kết nối với nhau, một game được nạp trên PlayStation 4 nhưng dễ dàng chơi trên màn hình OLED 5 inch của Vita.

PS4 sẽ có PlayStation App cho Android và iOS 1

Vì vậy người chơi không cần phải dán mắt vào tivi mà có thể đi loanh quanh trong nhà thoải mái hơn. Ngoài ra, Sony vừa cho biết họ cũng sẽ tung ra một ứng dụng tên là PlayStation App để giúp người dùng biến những smartphone, máy tính bảng chạy iOS hoặc Android của mình thành những màn hình thứ hai cho máy chơi game PlayStation 4.

Như đã nói, ứng dụng này biến một thiết bị di động thành màn hình thứ hai cho PlayStation 4, không phải là để chơi game trực tiếp trên màn hình này. Mà người dùng sẽ dùng nó để duyệt những nội dung phụ, ví dụ xem bản đồ trong một game đi cảnh, hành động, duyệt và mua game mới hoặc dùng để xem các game thủ khác chơi game trong mạng PSN. PlayStation App sẽ được ra mắt sau khi PlayStation 4 được bán ra thị trường, trong cuối năm nay.

Theo: Tinh Tế/Engadget

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: