Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em

Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em

Polaroid, thương hiệu nổi tiếng với các loại máy ảnh chụp ảnh lấy liền vừa qua đã giới thiệu ra thị trường một chiếc máy tính bảng Android 7 inch được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Chiếc máy có cái tên khá dài: Polaroid 7-inch Android 4.0 8GB Internet Kids Tablet đã bắt đầu được hãng này bán ra với giá 150 USD, sản phẩm được Southern Telecom (Mỹ) thiết kế và sản xuất, dành cho trẻ em nên máy có bề ngoài ngộ nghĩnh, thân thiện cũng như vỏ ngoài bền bỉ để có thể chịu được những va đập nhẹ.

Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em 1

Theo Polaroid, chiếc máy tính bảng khi bán ra sẽ được cài sẵn đến 35 ứng dụng bản quyền đầy đủ dành cho trẻ em, bao gồm các phần mềm giải trí, học tập và trò chơi. Được biết, Polaroid Internet Kids Tablet đã đoạt giải thưởng về sáng tạo và thiết kế của triển lãm CES 2013, vốn sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2012 tới đây.

Polaroid Internet Kids Tablet gồm có màn hình cảm ứng 7 inch có độ phân giải 800 x 480 px, vi xử lý Cortex A8 xung nhịp 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB, có khe cắm thẻ nhớ, kết nối WiFi, máy ảnh 2MP, pin dung lượng 3500mAh và chạy hệ điều hành Android 4.0.

Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em 2
Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em 3
Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em 4
Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em 5
Polaroid giới thiệu máy tính bảng cho trẻ em 6

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: