Pokezoo ra mắt máy chủ mới Huyền Vũ

Pokezoo ra mắt máy chủ mới Huyền Vũ

Theo các thông tin mới cập nhật từ VTC Mobile, nhà phát hành này vừa trình làng máy chủ mới Huyền Vũ của Pokezoo vào lúc 11h00 sáng nay (18/07/2013). Đồng hành cùng máy chủ Huyền Vũ là hàng loạt sự kiện kèm theo quà tặng hấp dẫn sẽ được ra mắt đồng thời trên tất cả các máy chủ của Pokezoo.

Pokezoo ra mắt máy chủ mới Huyền Vũ 1

Các game thủ đến với máy chủ mới Huyền Vũ sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện đua top hấp dẫn kéo dài đến hết ngày 30/07/2013. Các game thủ giành chiến thắng trong các sự kiện Top Master, Top Poke và Top Bang hội sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng các giftcode giá trị.

Trước đó, Pokezoo cũng đã ra mắt phiên bản mới vào ngày 10/07 vừa qua với nhiều tính năng mới. Đáng chú ý nhất là phiên bản mới của Pokezoo đã nâng giới hạn cấp độ lên 130. Cùng với việc xuất hiện trong chương trình Vui cùng Kids Game trên VTC11 khiến số lượng người chơi Pokezoo tăng đột biến . Và đây cũng là lý do khiến máy chủ mới Huyền Vũ được trình làng.

Các bạn game thủ có thể tải Pokezoo bằng cách soạn tin nhắn POK gửi 8030. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Pokezoo, các bạn có thể truy cập tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: