Pokezoo mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Pokezoo mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được từ VTC Mobile, tựa game di động mang phong cách Pokemon của hãng này đã chính thức lộ diện. Theo đó, tựa game này có tên gọi chính thức là Pokezoo. Thời điểm thử nghiệm Closed Beta của trò chơi này được ấn định vào 11h00 sáng nay (21/02/2013).

Đồng thời với việc ấn định thời điểm thử nghiệm Closed Beta, nhà phát hành VTC Mobile cũng tung ra một lượng giftcode khá lớn để các Poke Master (tên gọi của game thủ Pokezoo) tự “giải đáp” những thắc mắc về game. Đây được coi là món quà ra mắt của Pokezoo gửi đến cộng đồng Poke Master.

Pokezoo mở cửa thử nghiệm Closed Beta 1

Theo giới thiệu của VTC Mobile, Pokezoo có thể chơi được trên tất cả các dòng máy, kể cả các dòng máy đời thấp. Đây là trò chơi di động trực tuyến có lối chơi đánh theo lượt với đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương và đặc biệt là có rất nhiều nét tương đồng với bộ truyện tranh Pokemon. Ngay từ khi hé lộ thông tin về một game mới mang phong cách Pokemon, Pokezoo đã được đông đảo game thủ đón nhận nhiệt tình và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Đại diện VTC Mobile cũng cho biết thêm, với số lượng giftcode được tung ra trong giai đoạn Closed Beta, người chơi Pokezoo sẽ được trực tiếp đi “vạch lá tìm sâu” để chỉ ra những lỗi phát sinh trong quá trình chơi game và nhận quà từ nhà phát hành VTC Mobile. “Chúng tôi muốn cùng các game thủ xây dựng một game tốt đẹp ngay từ những bước đầu tiên”, đại diện VTC Mobile Game chia sẻ. Các game thủ tham gia phiên bản Closed Beta của Pokezoo nếu đạt tới cấp 50 sẽ nhận được một phần quà đặc biệt khi game ra mắt phiên bản Open Beta.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng 500 giftcode Thánh Tướng

Để nhận giftcode, các bạn game thủ có thể soạn tin POK CODE gửi 8030. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của Pokezoo để cập nhật các thông tin mới nhất.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: