Pokezoo mở cửa OBT và tặng 300 giftcode

Pokezoo mở cửa OBT và tặng 300 giftcode

Theo các thông tin mà VTC Mobile mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Pokezoo của hãng này sẽ tiến hành mở cửa Open Beta vào lúc 11h00 ngày 05/03/2013 sắp tới. Đến với phiên bản Open Beta, người chơi Pokezoo sẽ có cơ hội khám phá toàn bộ các tính năng đặc sắc của game, điều mà trong phiên bản Closed Beta mới chỉ hé lộ đôi chút.

Pokezoo mở cửa OBT và tặng 300 giftcode 1

Anh Lê Quốc Hoàn, Giám đốc VTC Mobile chia sẻ: “Với riêng VTC Mobile, đây cũng là một cuộc hành trình mới bởi Pokezoo là tựa game khá khác biệt so với những game đã phát hành từ cốt truyện, nội dung đến gameplay. Cơ hội và cũng là thách thức của người tiên phong, chúng tôi chấp nhận mạo hiểm không chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà còn mong muốn tìm thêm cơ hội phát triển cho thị trường game trên di động”.

Cũng theo các thông tin từ VTC Mobile, đơn vị này đã bổ sung và hoàn thiện hầu hết các tính năng trong Pokezoo và sẵn sàng để các Poke Master bước chân vào hành trình trở thành các nhà thuần phục thú siêu đẳng từ ngày 05/03/2013.

Và để tạo đà cho các Poke Master bắt đầu hành trình khám phá Pokezoo thuận lợi hơn, VTC Mobile gửi tặng bạn đọc GameLandVN và GameLand Mobile 300 giftcode Pokezoo. Để nhận giftcode Pokezoo, các bạn có thể truy cập vào đây và nhấn vào nút “GET YOUR KEY” để nhận giftcode.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng 100 giftcode iGà 4.0

Chi tiết về giai đoạn Open Beta của Pokezoo, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: