Tin tức về Pokemon GO mới nhất trên GameLandVN Mobile

Pokemon GO

Tổng hợp tin tức về Pokemon GO và hướng dẫn chơi Pokemon GO, game mobile do Niantic phát triển và phát hành bởi Nintendo.

Sau một thời gian dài chờ đợi, những người yêu thích Pokemon GO cũng được đón nhận một bản cập nhật mới với hơn 80 Pokemon mới từ các phiên bản Pokemon Gold và Pokemon Silver. Thông báo từ Niantic cho biết, bản cập nhật mới của Pokemon GO đang được lên lịch ra mắt vào cuối tuần này.
Trứng và các Pokemon nở từ trứng trong Pokemon Go 1
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về trứng và các loại Pokemon nở ra từ trứng trong Pokemon Go. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Danh sách vật phẩm và công dụng trong Pokemon Go 2
Trong game mobile Pokemon Go, người chơi có thể nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích hoàn toàn miễn phí khi ghé thăm các PokeStop. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể mua vật phẩm thông cửa hàng trong trò chơi nếu khu vực bạn sinh sống có quá ít PokeStop.
Chi tiết về điểm kinh nghiệm để lên cấp trong Pokemon Go 3
Trong Pokemon Go, để thăng cấp nhân vật, người chơi cần phải thu thập điểm kinh nghiệm thông qua các hành động trong trò chơi như bắt Pokemon, ấp nở Pokemon, tiến hóa Pokemon, ghé thăm PokeStop hay đánh bại Pokemon khác tại Gym.
Danh sách các huy chương trong Pokemon Go 4
Trong game mobile Pokemon Go, Niantic thiết kế hệ thống thành tựu với tên gọi là huy chương. Mỗi thành tựu được chia thành ba bậc, tương ứng với huy chương đồng, huy chương bạc và huy chương vàng.
Infographic: Lịch sử phát triển của Pokemon Go 5
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử phát triển của Pokemon Go, game mobile đang gây sốt trên toàn cầu với lượng truy cập hàng ngày vượt qua cả Twitter.
Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Moltres 7
Pokemon Moltres là Pokemon huyền thoại trong Pokemon Go. Những người nhìn thấy nó đều bị choáng ngợp bởi đôi cánh màu cam như đang bốc cháy của nó. Mỗi khi Pokemon Moltres đập cánh, đôi cánh của nó càng bốc cháy mạnh và sáng hơn, tỏa ra ánh lửa chói lọi khiến màn đêm đen cũng phải chuyển màu đỏ rực.
Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Zapdos 8
Zapdos là Pokemon huyền thoại trong Pokemon Go. Người ta nói Zapdos xuất hiện từ những đám mây khi trời sụp tối và sấm sét xé toạc mây tích giáng xuống mặt đất, kéo theo đó là một cơn bão khổng lồ. Zapdos khi bay tạo ra âm thanh rì rầm và tiếng nổ răng rắc, lách tách của dòng điện.
Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Articuno 9
Pokemon Articuno là Pokemon chim huyền thoại trong Pokemon Go. Người ta nói nó xuất hiện trước mặt những người không may bị lạc trên những ngọn núi tuyết.