Pokemon GO Archives

Pokemon GO

Tổng hợp tin tức về Pokemon GO và hướng dẫn chơi Pokemon GO, game mobile do Niantic phát triển và phát hành bởi Nintendo.

Sau một thời gian dài chờ đợi, những người yêu thích Pokemon GO cũng được đón nhận một bản cập nhật mới với hơn 80 Pokemon mới từ các phiên bản Pokemon Gold và Pokemon Silver. Thông báo từ Niantic cho biết, bản cập nhật mới của Pokemon GO đang được lên lịch ra mắt vào cuối tuần này.
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về trứng và các loại Pokemon nở ra từ trứng trong Pokemon Go. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Trong game mobile Pokemon Go, người chơi có thể nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích hoàn toàn miễn phí khi ghé thăm các PokeStop. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể mua vật phẩm thông cửa hàng trong trò chơi nếu khu vực bạn sinh sống có quá ít PokeStop.
Trong Pokemon Go, để thăng cấp nhân vật, người chơi cần phải thu thập điểm kinh nghiệm thông qua các hành động trong trò chơi như bắt Pokemon, ấp nở Pokemon, tiến hóa Pokemon, ghé thăm PokeStop hay đánh bại Pokemon khác tại Gym.
Trong game mobile Pokemon Go, Niantic thiết kế hệ thống thành tựu với tên gọi là huy chương. Mỗi thành tựu được chia thành ba bậc, tương ứng với huy chương đồng, huy chương bạc và huy chương vàng.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử phát triển của Pokemon Go, game mobile đang gây sốt trên toàn cầu với lượng truy cập hàng ngày vượt qua cả Twitter.