Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Mewtwo

Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Mewtwo

MEWTWO #150

Tên gọi

Tên tiếng Anh: Mewtwo [MYOO-too]

Tên tiếng Nhật: ミュウツ [Myūtsū].

Mewtwo là ghép từ Mew (tên một con Pokemon) và Two (ý chỉ là bản sao).

Tổng quan

Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Mewtwo

Pokemon Mewtwo được tạo ra bởi các nhà khoa học sau nhiều năm tiến hành ròng rã bằng cách ghép nối gen cùng với các thí nghiệm kỹ thuật DNA. Pokemon Mewtwo được tạo ra với một mục đích duy nhất là chiến đấu. DNA của nó gần như tương tự với của Pokemon Mew. Tuy nhiên, kích thước và cách sắp xếp bố trí khác nhau rất nhiều. Mã di truyền của Mewtwo liên tục được tái tổ hợp bởi các nhà khoa học từ gen gốc của Mew. Kết quả của việc này là Mewtwo trở nên rất hung ác.

Mewtwo là một Pokemon rất nguy hiểm. Đôi mắt sắc lạnh, phát sáng của Mewtwo làm cho đối thủ của nó phải sợ hãi. Khả năng chiến đấu của Mewtwo đã được nâng lên mức tối thượng, nó chỉ nghĩ đến việc đánh bại đối phương.

Mewtwo thường giữ mình không cử động để tiết kiệm năng lượng, đồng thời điều này cho phép nó bộc lộ toàn bộ sức mạnh khi giao chiến. Người ta nói rằng Mewtwo sống trong một hang động chưa được tìm thấy. Mặc dù sức mạnh khoa học của con người tạo ra cơ thể cho Pokemon này nhưng họ lại thất bại trong việc trao cho nó một trái tim ấm áp và trắc ẩn. Mewtwo có trái tim độc ác nhất trong các Pokemon.

  • Loại: Pokemon Di truyền.
  • Hệ: Tâm linh.
  • Chiều cao: 2,0 m.
  • Cân nặng: 122,0 kg.
Tin liên quan:  Pokemon Go: Tổng quan về Pokemon Aerodactyl

Tiến hóa

Hiện không có thông tin về các cấp tiến hóa của Mewtwo trong Pokemon Go.

Nguồn:
Pokédex. Thư viện về Pokemon trên pokemon.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: