Pocket MapleStory SEA lên kệ từ ngày 24/03/2016

Pocket MapleStory SEA lên kệ từ ngày 24/03/2016

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Pocket MapleStory đã được Asiasoft trình làng phiên bản chính thức dành cho khu vực Đông Nam Á với tên gọi Pocket MapleStory SEA vào ngày 24/03/2016. Phiên bản iOS của Pocket MapleStory SEA trên App Store có dung lượng 41,1 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play có dung lượng 27 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên. Để có thể chơi tốt Pocket MapleStory SEA, Asiasoft khuyến cáo thiết bị của các bạn cần phải có dung lượng trống khoảng 450 MB trở lên.

Nếu bạn chưa biết, Pocket MapleStory SEA là phiên bản di động của trò chơi trực tuyến MapleStory nổi tiếng được phát triển bởi Nexon (Hàn Quốc). Sở hữu những nội dung quen thuộc và đặc trưng của MapleStory, Pocket MapleStory SEA hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người từng yêu thích và gắn bó với MapleStory.

Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, Pocket MapleStory SEA hiện hỗ trợ bốn phương thức đăng nhập khác nhau thông qua PlayID, tài khoản Facebook, tài khoản Google và Email. Khác với nhiều trò chơi di động mà Asiasoft đã từng phát hành trước đây, Pocket MapleStory SEA không hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Thái do được nhắm đến các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 01

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 02

Các bạn quan tâm tới Pocket MapleStory SEA có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ pocketmaplestory.playpark.com.

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 03

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 08

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 04

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 05

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 06

Pocket MapleStory SEA - Ảnh 07

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: