Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta

Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Pocket Empire sẽ được trình làng vào sáng nay (10/01/2014). Theo giới thiệu, Pocket Empire thuộc thể loại chiến thuật hành động kết hợp với xây dựng nông trại. Với đặc điểm dễ chơi và có tính cạnh tranh và thư giãn cao, Pocket Empire là lựa chọn tuyệt vời của những người yêu thích các trò chơi chiến thuật trên di động.

Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được tự mình xây dựng thôn trang, vừa là người phòng thủ, nhưng cũng vừa đảm nhận trọng trách của kẻ tấn công. Liên tục đánh chiếm căn cứ của người chơi khác, vượt ải… để thu chiến lợi phẩm về nâng cấp thôn trang của mình. Đồng thời, người chơi sẽ phải huấn luyện quân đội, bố trí trận đánh mang tính chiến lược cao nhằm thu về hiệu quả cao và nhanh nhất. Ngoài ra, Pocket Empire còn có sự xuất hiện của nông trại với nhiệm vụ đơn giản là trồng cây và thu hoạch.

Pocket Empire hiện hỗ trợ hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Trò chơi này hiện đã có mặt trên các chợ ứng dụng Google Play, App Store và AppstoreVN. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại website m.pocketempire.net.

Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 2
Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 3
Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 4
Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 5
Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 6
Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 7
Pocket Empire ra mắt phiên bản Closed Beta 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: