PNIX Games trình làng game mới Bowling King

PNIX Games trình làng game mới Bowling King

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, công ty PNIX Games đến từ Hàn Quốc vừa trình làng tựa game di động mới mang tên Bowling King. Được biết, Bowling King là tựa game thứ hai của PNIX Games sau Gun Zombies.

Theo chia sẻ của PNIX Games, Bowling King đã được thử nghiệm tại Canada từ tháng Hai và thu hút nhiều chú ý của những người chơi yêu thích môn thể thao này.

Đúng như tên gọi của mình, Bowling King cho phép bạn có thể chơi blowing với bạn bè trên khắp thế giới với chất lượng đồ họa 3D khá đẹp mắt. Ngoài những quả bóng bowling thông thường, trò chơi này còn có những quả bóng đặc biệt và những sàn đấu được đặt tại những địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Cùng với việc ra mắt phiên bản chính thức, PNIX Games còn cập nhật thêm chế độ chơi mới mang tên Trick Shot với nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường lăn của bóng. Những người yêu thích Bowling King có thể trải nghiệm chế độ chơi mới này một mình hoặc có thể so tài cùng bạn bè.

Bowling King hiện hỗ trợ hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Trò chơi này hiện đã có mặt trên các chợ ứng dụng App Store, Google Play và Amazon Appstore.

Phiên bản iOS của Bowling King có dung lượng 56.4 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng nhẹ hơn (33 MB) và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

PNIX Games trình làng game mới Bowling King 1
PNIX Games trình làng game mới Bowling King 2
PNIX Games trình làng game mới Bowling King 3
PNIX Games trình làng game mới Bowling King 4
PNIX Games trình làng game mới Bowling King 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: