Plants vs. Zombies 2: It’s About Time lên kệ vào 18/07

Plants vs. Zombies 2: It’s About Time lên kệ vào 18/07

Theo các thông tin mới cập nhật từ PopCap Games cho hay, trò chơi di động dành cho hệ điều hành iOS của hãng này mang tên Plants vs. Zombies 2: It’s About Time sẽ được trình làng vào ngày 18/07/2013 sắp tới.

Plants vs. Zombies 2: It’s About Time lên kệ vào 18/07 1

Cũng theo các thông tin từ PopCap Games thì Plants vs. Zombies 2: It’s About Time sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí. Theo giới thiệu của PopCap Games, hầu hết mọi tính năng trong game đều miễn phí. Người chơi có thể đạt tới mọi cấp độ trong game để tiêu diệt toàn bộ bầy zombie mà không cần phải bỏ ra một xu nào cả.

Trong thông cáo báo chí gửi cho giới truyền thông, ông Allen Murray, Giám đốc sản xuất của Plants vs. Zombies 2: It’s About Time cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng người chơi sẽ thấy được tình yêu và tâm huyết của chúng tôi trong trò chơi này. Chúng tôi đã làm mới cuộc chiến trong game và các bạn sẽ cảm thấy thích thú với hàng loạt nội dung mới trong game. Chúng tôi sẽ làm việc liên tục để cập nhật các nội dung mới cho Plants vs. Zombies 2: It’s About Time thường xuyên sau khi game được phát hành chính thức”.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: