Plants vs. Zombies 2 cho Android ra chậm vì Apple

Plants vs. Zombies 2 cho Android ra chậm vì Apple

Plants vs. Zombies 2 là trò chơi di động mới nhất của PopCap và đã thu hút được trên 25 triệu lượt tải trên App Store. Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là Plants vs. Zombies 2 mới chỉ duy nhất phiên bản iOS và một phiên bản Android dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Một thông tin khá sốc về phiên bản Android của Plants vs. Zombies 2 mới được tiết lộ. Trong một cuộc họp nội bộ EA Labels, người đứng đầu của bộ phận này là ông Frank Gibeau đã công bố phiên bản Android của Plants vs. Zombies 2 ra mắt muộn vì Apple trả tiền cho việc này. Đại diện Apple tất nhiên là đã tuyên bố rằng đây không phải là sự thật và Apple không chỉ bất cứ một xu nào cho thỏa thuận này cả. Đại diện của PopCap thì lại nói “không có bình luận gì về các phát biểu tại các cuộc họp nội bộ”.

Theo một số nguồn tin thì việc Apple trả tiền để EA trì hoãn phiên bản Android của Plants vs. Zombies 2 nhằm giữ tính độc quyền cho nền tảng iOS và App Store. Cũng theo một số thông tin đáng tin cậy thì phiên bản Android của Plants vs. Zombies 2 tại Trung Quốc đang bán chạy hơn phiên bản iOS. Hiện chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của Plants vs. Zombies 2 cho nền tảng Android.

Theo: GiantBomb

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: