Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play

Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty Pinaddon vừa trình làng một trò chơi di động mới mang tên Zombie Combat. Zombie Combat hiện đã có mặt trên Google Play. Trò chơi này có dung lượng 47 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Zombie Combat thuộc thể loại runner. Tuy nhiên, Zombie Combat có điểm thú vị hơn các trò chơi cùng thể loại khác là người chơi có thể sử dụng súng để tiêu diệt zombie thay vì chỉ đơn thuần là chạy và nhảy. Đồ họa của Zombie Combat thuộc loại trung bình khá và có thể chấp nhận được. Còn phần âm thanh của trò chơi này khá đơn điệu và không hấp dẫn lắm.

Trong quá trình chơi thì bạn có thể kiếm được vàng, các loại súng xịn và máu. Vàng dùng để nâng cấp súng còn các loại súng xịn kiếm được trong quá trình chơi có số lượng đạn rất hạn chế nên thường chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Kết thúc mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải chiến đấu với boss để qua màn. Theo ghi nhận của GameLandVN thì hiện có khoảng 5 màn chơi. Bạn sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình tại một thành phố chết.

Zombie Combat có một điểm trừ rất lớn là lỗi game còn xuất hiện cực kỳ nhiều trong quá trình chơi game. Mình cũng không hiểu sao Pinaddon lại có thể đưa một trò chơi còn quá nhiều lỗi lên Google Play được. Tại màn chơi đầu tiên, mình chỉ có thể đối mặt được với boss được khoảng 2 đến 3 lần gì đó còn lại là toàn là lỗi game. Lúc thì nhặt súng xịn xong game đứng hình, lúc thì cả một khoảng dài đường đi là “hố tử thần” và không có cách nào vượt qua được.

Được biết, Pinaddon là một công ty phát triển các ứng dụng di động có trụ sở đặt tại Hà Nội. Hãng này cũng đã phát hành được một số ứng dụng và trò chơi di động lên Google Play. Các bạn quan tâm tới Pinaddon và các trò chơi của hãng này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 1
Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 2
Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 3
Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 4
Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 5
Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 6
Pinaddon đưa Zombie Combat lên Google Play 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: