Phục Kích Mobile ra mắt, hỗ trợ cả Android lẫn iOS

Phục Kích Mobile ra mắt, hỗ trợ cả Android lẫn iOS

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản chính thức của Phục Kích Mobile đã được VTC Game trình làng vào 10h00 ngày 11/01/2017 vừa qua. Đây cũng là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên của VTC Game sau một thời gian dài “thống trị” làng game Việt với Đột Kích.

Phục Kích Mobile hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất thế giới hiện nay là Android và iOS. Đồng thời, game mobile này cũng đã được đưa lên chợ ứng dụng Google Play và App Store. Phiên bản Android của Phục Kích Mobile có dung lượng 19,8 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 1.5 trở lên. Phiên bản iOS trên App Store có dung lượng 479 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8.0 trở lên.

Phục Kích Mobile ra mắt, hỗ trợ cả Android lẫn iOS

Về tính năng, Phục Kích Mobile có đầy đủ các tính năng cần thiết của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, từ Đấu Đội, Đấu Đơn, Đặt Bom cho đến Cận Chiến và AI Boss. Bên cạnh đó, Phục Kích Mobile còn có những tính năng mới lạ và hấp dẫn như Tournament và Drone. Không chỉ vậy, game mobile này còn hỗ trợ cả tính năng VR (thực tế ảo) để người chơi có thể thưởng thức game với kính thực tế ảo và tay cầm (gamepad).

Phục Kích Mobile ra mắt, hỗ trợ cả Android lẫn iOS

Các bạn quan tâm tới Phục Kích Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức phuckich.vtcgame.vn.

Tin liên quan:  VTC Game thử nghiệm game mới Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Bản đồ và các chế độ chơi:

Các loại Drone trong Phục Kích Mobile:

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: