Phong Vân Truyền Kỳ: Tìm hiểu hệ thống đấu trường

Phong Vân Truyền Kỳ: Tìm hiểu hệ thống đấu trường

Như GameLand Mobile đã từng chia sẻ, Phong Vân Truyền Kỳ là trò chơi di động trực tuyến mới của CMN Online và sẽ được phát hành trong tháng Chín này. Trong bài viết này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin liên quan đến hệ thống đấu trường của Phong Vân Truyền Kỳ.

Hệ thống đấu trường trong Phong Vân Truyền Kỳ được chia thanh hai loại là Thiên Không và Thiên Hạ.

Thiên Không là đấu trường dành cho các game thủ thích kiểu tác chiến 1 chọi 1. Người chơi sẽ được hệ thống sắp xếp đối thủ một cách ngẫu nhiên, nếu chiến thắng sẽ nhận điểm tích lũy và được khiêu chiến đối thủ tiếp theo. Thua sẽ không nhận được điểm và không được đổi đối thủ, vẫn phải tiếp tục chiến đấu tới khi có thể đánh bại được đối phương. Điều này có nghĩa, nếu chẳng may bị xếp với một đối thủ mạnh thì chắc chắn người chơi sẽ phải rất vất vả để vượt qua trận đấu. Lúc này, người chơi buộc phải vận dụng tốt những hiểu biết của mình về Phong Vân Truyền Kỳ để nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Do vậy, việc tìm hiểu về đặc tính riêng của từng lớp nhân vật hẳn sẽ không thừa.

Phong Vân Truyền Kỳ: Tìm hiểu hệ thống đấu trường 1

Thiên Hạ là nơi để các chiến binh muốn chủ động gây chiến và tham chiến. Đấu trường này chia ra hai hình thức là cá nhân và tổ đội. Người chơi có quyền khiêu chiến bất kỳ đối phương nào trên danh sách có sẵn, hay ngồi thưởng lãm các trận đấu thông qua chức năng xem chiến. Mỗi ngày người chơi được phép thua 3 trận, nhiều hơn 3 trận sẽ không thể tiến hành chiến đấu tiếp. Ba trận thua này bao gồm cả khiêu chiến và bị người khác khiêu chiến.

Tin liên quan:  Búa Tạ: Thu thập tướng hiếm với rương hồn

Phong Vân Truyền Kỳ: Tìm hiểu hệ thống đấu trường 2

Theo giới thiệu, một trong những điểm hấp dẫn nhất của Phong Vân Truyền Kỳ chính là đấu tổ đội. Mỗi đội tham gia có tối thiểu 3 và tối đa là 5 thành viên để chiến đấu. Lúc này, sự điều binh của đội trưởng sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công cho tổ đội. Với thể loại đánh theo lượt như Phong Vân Truyền Kỳ thì việc sắp xếp đội hình là cực kỳ quan trọng. Thêm vào đó, ở các trận đấu tập thể của Phong Vân Truyền Kỳ người chơi chỉ có thể thấy tỉ lệ thắng và cấp độ của đội trưởng nên sẽ hay rơi vào tình trạng chủ quan.

Các bạn quan tâm tới Phong Vân Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: