Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, phiên bản 17.0 của trò chơi di động trực tuyến Phong Vân Truyền Kỳ mang tên Sơn Hà Xã Tắc sẽ được trình làng vào ngày mai (17/01/2014).

Để chào mừng phiên bản này, CMN Online cho ra mắt sự kiện khuyến mãi đặc biệt mang tên “Nạp thẻ trúng 5S”. Bắt đầu từ ngày 17/01 đến ngày 19/01/2014, tất cả người chơi tham gia chơi Phong Vân Truyền Kỳ và nạp thẻ đều có cơ hội nhận thưởng điện thoại iPhone 5S và hàng ngàn KNB trong game.

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Sơn Hà Xã Tắc 1

Bên cạnh đó, Phong Vân Truyền Kỳ còn cho ra mắt thêm những danh hiệu mới như Bá Tước, Tử Tước, … Ngoài ra, người chơi còn được bảo mật thông tin một cách tốt nhất với chức năng đổi mật khẩu trong game. Đây được xem là nỗ lực lớn của CMN Online nhằm bảo vệ tài sản của người chơi Phong Vân Truyền Kỳ. Cũng theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, phiên bản Sơn Hà Xã tắc còn cập nhật thêm hàng loạt thú cưng và thú cưỡi mới.

Ông Lê Thanh Phong, đại diện nhà phát hành CMN Online cho biết: “Tham vọng của chúng tôi là sẽ liên tục thay đổi, cập nhật, hướng đến những sự phát triển về công đồng một cách mạnh mẽ. Chúng tôi hi vọng vào năm 2014, Phong Vân Truyền Kỳ sẽ thật sự đem lại cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời trên di động như những sản phẩm trên PC thực thụ”.

Tin liên quan:  Mãnh Tướng tặng giftcode đón máy chủ Chu Du

Các bạn quan tâm tới phiên bản Sơn Hà Xã Tắc của Phong Vân Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm thông tin tại website pvtk.cgame.vn và fanpage facebook.com/pvtkvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: