Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Vô Danh

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Vô Danh

Theo các thông tin mới được CMN Entertainment công bố, nhà phát hành vừa trình làng máy chủ thứ năm của Phong Vân Truyền Kỳ với tên gọi Vô Danh vào 10h00 ngày 18/12/2013 vừa qua. CMN Entertainment cho biết, sẽ có hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi tham gia vào máy chủ Vô Danh.

131219_gamelandvn_phongvantruyenky01

Ngoài các phần quà hỗ trợ thông thường, khi tham gia vào sự kiện Nạp Thẻ Nhận Quà (18/12/2013 – 04/01/2014) tại máy chủ Vô Danh, người chơi sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt vật phẩm, trang bị VIP để có thể hòa nhập vào thế giới của Phong Vân Truyền Kỳ một cách nhanh chóng nhất. Đây chính là điểm nhấn thú vị nhất dành cho những người chơi mới. Ngoài những gói quà được tặng theo các mức nạp thẻ nhất định, 10 người chơi nằm trong top nạp thẻ sẽ được rất nhiều ưu đãi từ CMN Entertainment như được hoàn lại 10%, 5% hoặc 3% kim nguyên bảo hoặc lá tương đương với số tiền đã nạp, sở hữu trứng quý, sở hữu danh hiệu Quý Tộc Thế Giới,… Nếu tận dụng tốt và biết kết hợp giữa sự kiện này với Thăng Cấp Nhận Quà (18/12 – 31/12/2013) thì người chơi sẽ nhanh chóng chiếm được các vị trí cao trên bảng xếp hạng của Phong Vân Truyền Kỳ.

Sau khi đạt được những thành tựu cá nhân ở các sự kiện trên, người chơi Phong Vân Truyền Kỳ sẽ được tiếp tục tham gia vào sự kiện cộng đồng Quốc Gia Tranh Bá (18/12 – 31/12/2013). Sẽ có 15 quốc gia ưu tú nhất sẽ được nhận vàng, thời trang Quốc Vương và danh hiệu dành cho thi đấu tranh bá quốc gia. Thực chất, khi thực hiện các hoạt động nằm trong chuỗi nhiệm vụ này, ngoài việc đóng góp công sức để tăng sức mạnh cho đất nước mà mình lựa chọn thì cấp độ của bản thân mỗi chiến binh Phong Vân Truyền Kỳ cũng được tăng lên một cách đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn là người thích nghiên cứu và trải nghiệm các điểm đặc biệt của game thì hoàn toàn có thể giành lấy 1 trong 10 phần quà của sự kiện Top Thuộc Tính (18/12/2013 – 02/01/2014). Trong sự kiện này, CMN Entertainment sẽ chỉ định ba thuộc tính ngẫu nhiên, người chơi nào thỏa mãn được yêu cầu sẽ nhận được hàng trăm lá và tân lễ bao.

Tin liên quan:  Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ

Với chuỗi sự kiện liên hoàn tại máy chủ mới Vô Danh, chắc chắn các chiến binh Phong Vân Truyền Kỳ sẽ không còn thời gian để gác kiếm nghỉ ngơi trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh năm nay. Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: