Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Kiếm Thánh

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Kiếm Thánh

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành CMN Online, trò chơi di động trực tuyến Phong Vân Truyền Kỳ sẽ trình làng máy chủ mới Kiếm Thánh vào ngày mai (15/11/2013). Bên cạnh các sự kiện dành cho máy chủ mới Kiếm Thánh thì CMN Online còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi tại các máy chủ cũ.

131114_gamelandvn_phongvantruyenky01

Đại diện nhà phát hành CMN Online cho biết, việc Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Kiếm Thánh là để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Từ khi Phong Vân Truyền Kỳ có mặt trên Google Play, nhà phát hành này đã nhận được vô số các cuộc gọi, email mang tính chất “khủng bố” lẫn “năn nỉ” của người chơi về việc ra máy chủ mới.

Anh Trần Phúc Hậu, Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng của CMN Online chia sẻ: “Mỗi ngày chúng tôi được nhận hàng trăm cuộc điện thoại từ người chơi Phong Vân Truyền Kỳ. Ngoài việc nhờ hỗ trợ, khiếu nại hay báo lỗi thì câu hỏi mà chúng tôi gặp thường xuyên nhất là khi nào game ra máy chủ mới. Thậm chí, nhiều bạn còn trình bày đại loại như nhóm em đang chơi máy chủ này, nhân vật này nhưng rất hay bị ks, em mong có máy chủ mới để người mới như bọn em thoát cảnh bị bắt nạt”.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: