Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hùng Bá

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hùng Bá

Vào lúc 10h00 ngày 22/10/2013, trò chơi di động trực tuyến Phong Vân Truyền Kỳ sẽ trình làng máy chủ thứ ba mang tên Hùng Bá. Đồng thời, Phong Vân Truyền Kỳ cũng chính thức có mặt trên App Store vào dịp này. Nhân dịp Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ mới và có mặt trên App Store, CMN Online gửi tặng cộng đồng game thủ ba chiếc điện thoại iPhone 5S và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hùng Bá 1

Từ ngày 22/10 đến ngày 31/10/2013, khi tham gia vào sự kiện “Khảm đá hốt iPhone”, ất cả người chơi trên cả ba máy chủ của Phong Vân Truyền Kỳ đều có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S. Trong thời điểm diễn ra sự kiện, 200 người chơi đầu tiên nằm trong top bảo thạch được ghi nhận từ hệ thống sẽ nhận được lá và vé cường hóa tùy theo số lượng đá khảm trên trang bị. Người chơi đầu tiên trên mỗi máy chủ khảm đủ 200 viên đá +2 trở lên vào trang bị sẽ nhận được điện thoại iPhone 5S 16GB.

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Hùng Bá 2

Bên cạnh đó, máy chủ mới Hùng Bá cũng sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi Phong Vân Truyền Kỳ như Có nạp có quà, Quà đăng nhập, Quà tân thủ, Khảm đá, … Ngoài các phần quà mặc định từ hệ thống khi nhân vật đạt đến những cấp độ nhất định, khi chạm đến các cấp độ 15, 25 và 35 người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từ Phong Vân Truyền Kỳ. Người chơi nạp thẻ vào game trong dịp này sẽ nhận được một gói quà nạp tiền với nhiều vật phẩm hot của Phong Vân Truyền Kỳ.

Tin liên quan:  Phong Vân Truyền Kỳ khoe ảnh mỹ nhân

Các bạn quan tâm tới Phong Vân Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: