Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Đế Thích Thiên

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Đế Thích Thiên

Theo các thông báo mới nhất từ CMN Online cho hay, máy chủ mới Đế Thích Thiên của Phong Vân Truyền Kỳ sẽ trình làng vào ngày 24/01/2014 với nhiều sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt, dàn hot girl của Phong Vân Truyền Kỳ có thể sẽ cùng tham gia với người chơi trong dịp Tết Nguyên Đán.

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Đế Thích Thiên 1

Ra mắt vào thời điểm gần Tết Nguyên Đán, Đế Thích Thiên được thiết kế để phục vụ những người yêu thích trò chơi di động trên thiết bị di động nhân kỳ nghỉ dài ngày này. Người chơi tham gia vào máy chủ mới Đế Thích Thiên sẽ được tham gia vào hàng loạt sự kiện hấp dẫn kéo dài từ ngày 24/01 đến ngày 30/01/2014. Đặc biệt, khi “dạo chơi” Phong Vân Truyền Kỳ vào những ngày cuối tuần, các bạn còn có cơ hội nhận ngay chiếc điện thoại Samsung Trend, món quà tri ân của CMN Online nhân dịp xuân về.

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Đế Thích Thiên 2

Theo một thông tin chưa chính thức thì rất có thể 11 hot girl của Phong Vân Truyền Kỳ sẽ đổ bộ vào game vào dịp Tết này để chinh chiến cùng người chơi. Một đại diện của nhà phát hành CMN Online cho biết, các hotgirl không chỉ đồng hành cùng người chơi qua các trận chiến mà còn mang đến nhiều điều thú vị khác.

Các bạn quan tâm tới Phong Vân Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm thông tin tại website pvtk.cgame.vn và fanpage facebook.com/pvtkvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: