Phong Vân Truyền Kỳ đón Giáng sinh bằng iPad Air

Phong Vân Truyền Kỳ đón Giáng sinh bằng iPad Air

Theo các thông tin mới được CMN Online, nhà phát hành này sẽ dành tặng cho người chơi Phong Vân Truyền Kỳ 5 chiếc máy tính bảng iPad Air cùng hàng ngàn phần quà có giá trị trong game trong dịp Giáng sinh năm nay.

Nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Phong Vân Truyền Kỳ là Khảm Đá Đón Quà diễn ra từ ngày 24/12/2013 đến ngày 05/01/2013. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi Phong Vân Truyền Kỳ chỉ cần khảm đủ 200 viên đá lên trang bị là sẽ nhận được phần thưởng từ nhà phát hành CMN Online.

131225_gamelandvn_phongvan01

Năm người chơi hoàn thành nhanh nhất tại năm máy chủ của Phong Vân Truyền Kỳ sẽ được trao tặng iPad Air. Đồng thời, 20 nhân vật đứng đầu tại mỗi máy chủ cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong Phong Vân Truyền Kỳ.

Một món quà ý nghĩa khác mà CMN Online dành tặng cho người chơi Phong Vân Truyền Kỳ là Khuyến Mãi Giáng Sinh. Từ ngày 23/12 đến ngày 31/12/2013, cửa hàng trong Phong Vân Truyền Kỳ sẽ giảm giá đồng loạt 20% cho tất cả các vật phẩm.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện Phụ Bản Giáng Sinh, người chơi được ông già Noel tặng rất nhiều quà đặc biệt. Trong hai ngày 24/12 và 25/12/2013, bất cứ người chơi nào đăng nhập vào Phong Vân Truyền Kỳ sẽ được tặng ngay 100 lá. Còn nếu đã khá thỏa mãn với các cuộc thư hùng trong thế giới ảo, người chơi Phong Vân Truyền Kỳ hoàn toàn có thể vào Google Play bình chọn 5 sao cho Phong Vân Truyền Kỳ để nhận giftcode từ CMN Online.

Tin liên quan:  Phong Vân Truyền Kỳ bước vào giai đoạn Open Beta

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm các thông tin tại website pvtk.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: