Phong Vân Truyền Kỳ công bố nhiều thông tin mới

Phong Vân Truyền Kỳ công bố nhiều thông tin mới

Ra mắt trang giới thiệu vào sáng ngày 09/09/2013 vừa qua, Phong Vân Truyền Kỳ đang gây khá nhiều tò mò cho những game thủ yêu thích các trò chơi di động trực tuyến. Mới đây, nhà phát hành CMN Online đã tiết lộ thêm một số thông tin mới liên quan đến trò chơi này.

Phong Vân Truyền Kỳ công bố nhiều thông tin mới 1

Theo giới thiệu, Phong Vân Truyền Kỳ có tên gốc là World Online, một trong những trò chơi di động trực tuyến có tiếng tại Trung Quốc. Trò chơi này được trình làng vào năm 2012. Tính đến thời điểm hiện tại ở thị trường Trung Quốc thì Phong Vân Truyền Kỳ đã mang về 66 tỷ đồng với 150 triệu tài khoản đăng ký. Với những con số ấn tượng đó, Phong Vân Truyền Kỳ là một trong 10 tựa game di động tốt nhất của Trung Quốc.

Phong Vân Truyền Kỳ công bố nhiều thông tin mới 2

Cũng là chiến đấu với thế lực bóng tối để bảo vệ hòa bình và thống nhất thế giới, nhưng Phong Vân Truyền Kỳ có sự kết hợp cả Đông Tây. Chính vì vậy, game có 4 lớp nhân vật cơ bản là Hiệp khách, Pháp Sư (phương Đông) và Tu Chân, Chiến Sĩ (phương Tây). Tương ứng với các lớp nhân vật là các kĩ năng đặc trưng riêng. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là lớp nhân vật này có thể dễ dàng học được kĩ năng của các lớp nhân vật khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận thi đấu giữa người chơi với nhau.

Tin liên quan:  Thiên Địa Quyết ra mắt phiên bản Open Beta

Phong Vân Truyền Kỳ công bố nhiều thông tin mới 3

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game trực tuyến thì người chơi Phong Vân Truyền Kỳ còn có thể thuê binh thông qua hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Bên cạnh đó, hai hệ thống đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi thỏa chí tang bồng.

Có một thông tin cũng khá hấp dẫn là người chơi có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật.

Các bạn game thủ quan tâm tới Phong Vân Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: