Tổng quan về game Phong Thần Mobile do FPT Online phát hành

Phong Thần Mobile

Cốt truyện

Thời bấy giờ mọi người đều có cuộc sống yên vui, an cư lạc nghiệp. Loài người (nhân tộc) nhờ sự giúp đỡ của tiên tộc mà nền văn minh phát triển vượt bậc, nhân gian phồn vinh. Hai tộc yêu – ma (yêu tộc và ma tộc) cũng tự tìm thủ hộ thần binh cho tộc của chính mình, từ đây không hỏi đến chuyện của nhân gian, không xâm phạm hai tộc nhân tiên nữa, bắt đầu thời kỳ thịnh vượng trước nay chưa từng có.

Nhưng cảnh yên vui thái bình ấy chẳng được bao lâu, tà ác và thiên tai cũng không biến khỏi nhân gian, cũng như bọn yêu ma chẳng bao giờ thôi thèm khát mùi máu tươi thịt sống, bọn chúng bắt đầu lén lút câu kết với người và tiên nhân có tâm tà ác, dẫn dắt họ đi theo con đường tà đạo, dần dần tập họp sức mạnh, chờ đợi cơ hội để thực hiện mục đích xấu xa của bọn chúng.

Phong Thần Mobile 1

Ngàn năm thoắt qua, thời đại Thương Chu đã đến, đại nạn lại sắp giáng xuống miền đất đầy biến động này. Nhân gian lúc này hôn quân không màng xã tắc, lơ là triều chính, hành hình tàn độc, giết hại trung thần, áp bức, bóc lột nhân dân. Bọn yêu ma thừa cơ làm loạn, gây hại khắp nơi bá tính lưu lạc bốn phương. Con trai Tây Bá Hầu thuận ý trời hợp lòng dân, khởi binh thảo phạt bạo quân, nhân gian đại chiến chính thức bắt đầu…

Cùng lúc đó, trên tiên giới lại càng hỗn loạn khác thường, các phe phái lớn trong nội bộ tiên tộc không ngừng tranh chấp, chẳng quan tâm gì đến ách nạn của nhân tộc. Thiên giới có chính thần thống lĩnh thiên địa cai quản, tiên giới có một số du tiên tư chất cao thấp khác nhau, nhân giới cũng có rất nhiều kỳ nhân dị sỹ đạo hạnh cao thâm đang mai danh ẩn tích, sự phân chia phe phái như thế làm cho sự tranh chấp càng thêm phức tạp. Xiển giáo và Tiệt giáo có phương thức tu hành khác nhau, không công nhận nhau, thường xuyên tranh đấu.

Phong Thần Mobile 2

Nhân lúc thế gian chiến loạn, Nguyên Thủy Thiên Tôn phái đệ tử là Khương Tử Nha xuống núi phò trợ Chu Vương. Đồng thời, giáo chủ Thông Thiên cũng đang ấp ủ âm mưu lật đổ tiên giới. Môn đồ hai phái hạ phàm, mỗi bên phò trợ một phe, quyết phân cao thấp. Yêu tộc và ma tộc sau khi có được pháp thuật và thần binh mạnh mẽ lại càng như hổ thêm cánh, không ngừng đưa quân đi tấn công các thành trì của nhân tộc và tiên tộc. Có thể nói thế gian đại loạn, nhân, tiên, yêu, ma đều không tránh khỏi.

Xưa nay loạn thế xuất anh hùng, cuộc đại loạn này cuối cùng còn lại nhân – tiên – yêu hay ma? Sống hay là chết? Thành hay bại, phải chờ xem thiên kiếp này anh hùng nào sẽ lưu danh!

Chủng tộc

Phong Thần phân chia nhân vật ra thành 4 chủng tộc, từ chủng tộc đã chọn lựa các bạn có thể đi theo những con đuờng mà mình yêu thích tuơng ứng:

Nhân Tộc: Kiếm Khách, Thích Khách, Đạo Sĩ, Y Sư

Tiên Tộc: Thích Khách, Đạo Sĩ, Y Sư, Ảo Thuật Sư

Yêu Tộc: Kiếm Khách, Thích Khách, Đạo Sĩ, Y Sư

Ma Tộc: Kiếm Khách, Y Sư, Ám Vu, Thích Khách

Phong Thần Mobile 3

Kiếm Khách: Kiếm Khách có năng lực phòng ngự mạnh mẽ, lẫn các kỹ năng có thể bảo vệ đồng đội, đây là yếu tố khiến các hạ trở thành người có địa vị không ai thay thế được trong các trận đánh, săn boss. Đồng thời, Kiếm Khách còn có kỹ năng Cuồng Bạo thiên phú với tính sát thương cực mạnh giúp các bạn bách chiến bách thắng trong những cuộc đua tranh sức mạnh.

Thích Khách: Thích Khách là nhân vật đánh cận chiến mạnh nhất trong tam giới. Thích Khách có khả năng ẩn thân khá tốt, sát thuơng cận chiến vô cùng cao, càng về sau năng lực công kích của Thích Khách càng thể hiện rõ nét. Bất kỳ thứ vũ khí cận chiến nào vào tay Thích Khách cũng sẽ trở thành thứ lợi khí tiêu diệt đối thủ cực tốt, trong chiến trường năng lực ám sát xuất quỷ nhập thần của Thích Khách bao giờ cũng là nỗi lo ngại của bất kỳ nhân vật nào.

Phong Thần Mobile 4

Đạo Sĩ: Đạo Sĩ là nhân vật có khả năng tấn công cự ly xa, cùng với kỹ năng tấn công trực tiếp từ xa bằng pháp thuật và các phép hổ trợ có thể tạo ra sức sát thương cực lớn trong thời gian ngắn. Đạo Sĩ đối với việc khống chế đối phương cũng có thiên phú cực cao. Nếu như trong tổ đội của bạn còn thiếu một nhân vật tấn công tầm xa, Đạo Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất bởi khả năng khống chế cực cao, ngăn cản đối phương có cơ hội áp sát vào mình.

Y Sư: Y Sư có một địa vị cao trong tam giới bởi khả năng trị liệu ưu tú nhất, không chỉ bảo đảm sức chiến đấu cho bản thân mà Y Sư còn bảo vệ sự sinh tồn của đồng đội, có thể hồi phục sinh mệnh, duy trì trạng thái tự hồi máu, ngoài ra kỹ năng Quang Minh Chi Thuẫn giúp bảo vệ đồng đội trong lúc nguy cấp nhất. Không chỉ là nhân vật hỗ trợ mà trong chiến đấu với kỹ năng Ám Y, giúp Y Sư tăng khả năng tấn công tầm xa cực mạnh. Đây quả là lớp nhân vật không thể thiếu trong những buổi rèn luyện nâng đẳng cấp, săn boss hay chiến đấu giành ngôi vị.

Phong Thần Mobile 5

Ám Vu: Ám Vu chiếm vị trí quan trọng trong việc tấn công tầm xa và năng lực hổ trợ đồng đội, các loại bùa chú của Ám Vu làm giảm khả năng chiến ấu và phòng thủ của đối phương, đồng thời chiêu lợi hại nhất của Ám Vu là dần dần rút mòn thể lực của đối phương, dẫn dụ đối thủ đến bờ vực của cái chết. Ám Vu không chỉ có sức đánh tầm xa ngang với Đạo Sĩ, mà khả năng khống chế cũng là một tuyệt kỹ lưu truyền tam giới.

Ảo Thuật Sư: Ảo Thuật Sư là nhân vật kỳ ảo trong thế giới Phong Thần, Ảo Thuật Sư sở hữu tố chất trở thành Kiếm Khách với thiên phú Thú Thần dùng để kháng quái hoặc cũng có thể trở thành Y Sư với khả năng trị liệu mạnh mẽ bằng kỹ năng Bễ Mỹ Y Sư, vừa hỗ trợ vừa chiến đấu quả là thiên hạ đệ nhất Ảo Thuật Sư.

Phong Thần Mobile 6

Tên game: Phong Thần Mobile

Thể loại: MMORPG

Phát triển: MMOTH

Phát hành: FPT Online

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: pt.vibox.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: