Phong Thần Dị Tướng chỉ là phiên bản mới của Mãnh Thú

Phong Thần Dị Tướng là phiên bản mới của Mãnh Thú

Theo các thông tin mới cập nhật, Phong Thần Dị Tướng chỉ là phiên bản mới của trò chơi di động trực tuyến Mãnh Thú chứ không phải là một trò chơi hoàn toàn mới như quảng cáo của ME Corp. Dự kiến, Phong Thần Dị Tướng sẽ được trình làng vào 11h00 trưa nay (15/10/2014).

Phong Thần Dị Tướng là phiên bản mới của Mãnh Thú 1

Trong phiên bản mới, rất nhiều nội dung của Mãnh Thú được xây dựng lại dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa. Người chơi sẽ được gặp gỡ hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết này thông hệ thống pet trong game. Điểm đặc biệt của Phong Thần Dị Tướng là hệ thống pet được thiết kế lại và chia thành ba cấp là Dị Tướng, Thần Tiên và Chiến Thú.

Ngoài hệ thống pet mới, phụ bản Vạn Tiên Trận cũng là một trong những tính năng không thể bỏ qua trong phiên bản Phong Thần Dị Tướng. Phó bản Vạn Tiên Trận sẽ mở ra vào thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần dành cho những người chơi đạt cấp 55 trở lên. Người chơi và đồng đội sẽ phải bảo vệ Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh và Lôi Chấn Tử đang bị vây khốn trong Vạn Tiên Trận. Quái vật sẽ liên tục phát động các đợt tấn công, người chơi cần phải tiêu diệt bọn chúng và bảo vệ bốn vị đại tiên. Nếu bất cứ vị đại tiên nào tử nạn, phụ bản sẽ kết thúc. Phần thưởng khi hoàn thành phụ bản Vạn Tiên Trận là Đá Ngũ Sắc. Người chơi có thể sử dụng Đá Ngũ Sắc để đổi lấy các vật phẩm quý trong Tiệm Vạn Tiên.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Khát Vọng Sân Cỏ

Các bạn quan tâm tới phiên bản Phong Thần Dị Tướng của Mãnh Thú có thể tham khảo thêm tại website mt.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: