Phong Thần Dị Tướng ra mắt máy chủ mới

Phong Thần Dị Tướng ra mắt máy chủ mới

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa công bố trình làng máy chủ thứ 28 của trò chơi di động trực tuyến Phong Thần Dị Tướng (tên cũ là Mãnh Thú) mang tên Dị Tướng vào 10h00 sáng nay (13/02/2015). Những người yêu thích Phong Thần Dị Tướng khi đến với máy chủ mới sẽ có cơ hội tham gia vào các sự kiện đón Tết Ất Mùi và Valentine cực hấp dẫn.

Với sự kiện “Đại náo vườn đào”, người chơi Phong Thần Dị Tướng sẽ cùng nhau tiêu diệt Đào Tinh và Cây Phát Tài tại Trung Điều Sơn, Tây Viên Tự và Trường An để nhận thưởng. Phần thưởng cho người chơi tham gia sự kiện này sẽ là hàng chục ngàn KNB khóa và nhiều vật phẩm có giá trị trong Phong Thần Dị Tướng.

150213_gamelandvn_phongthandituong01

Sau khi đánh hạ Đào Tinh và Cây Phát Tài, người chơi sẽ nhận được hạt đào và hạt phát tài. Mang hạt này đến trồng ở Trường An sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị.

Trong ngày Valentine, tất cả người chơi Phong Thần Dị Tướng sẽ nhận được một gói quà đặc biệt từ nhà phát hành ME Corp có chứa hoa hồng, socola, thời trang hôn lễ …

Bên cạnh các sự kiện chung cho tất cả các máy chủ, những người chơi tham gia vào máy chủ mới Dị Tướng còn có những sự kiện dành riêng cho máy chủ mới.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ thứ 15 Hera

Các bạn quan tâm tới Phong Thần Dị Tướng có thể tham khảo thêm tại website mt.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: