Tìm hiểu hệ thống phó bản trong TLBB 3D Mobile

Tìm hiểu hệ thống phó bản trong TLBB 3D Mobile

Ngoài việc giúp người chơi thỏa sức kiếm điểm kinh nghiệm và các vật phẩm có giá trị, phó bản trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) còn là nơi để người chơi khám phá những tình tiết hấp dẫn trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ dưới một góc nhìn mới.

Tụ Hiền Trang

Phó bản tái hiện lại bối cảnh giao tranh tại Tụ Hiền Trang, người chơi sẽ thay mặt Kiều Phong chiến đấu với quần hùng. Tại đây, người chơi sẽ đối mặt với những cao thủ võ lâm nổi tiếng như Mã Phu Nhân, Huyền Nan, Hướng Vọng Hải hay Bạch Thế Kính. Phó bản Tụ Hiền Trang được chia thành ba cấp độ (25, 55 và 80) với bốn lần tham gia mỗi ngày.

Tàng Kinh Các

Tàng Kinh Các vốn được coi là cấm địa của Thiếu Lâm Tự. Đây là nơi lưu trữ những tuyệt học của tăng nhân Thiếu Lâm Tự với rất nhiều cao thủ trấn giữ. Tàng Kinh Các trong TLBB 3D Mobile có 100 tầng, mỗi ngày người chơi có thể tham gia vượt tháp năm lần. Vượt qua tầng càng cao thì phần thưởng càng. Tàng Kinh Các là phó bản cá nhân nên người chơi TLBB 3D Mobile không thể lập tổ đội khi tham gia phó bản này.

Yến Tử Ổ

Mộ Dung Phục chiêu binh mãi mã tụ tập tại Yến Tử Tổ với dã tâm dấy động can qua, gây tang thương cho bách tính. Trước tình thế đó, các cao thủ võ lâm đã liên minh với nhau thảo phạt Yến Tử Tổ. Yến Tử Ổ trong TLBB 3D Mobile là phó bản đánh boss và được chia thành ba cấp độ khác nhau (20, 50 và 70). Trước khi đối đấu với Mộ Dung Phục, người chơi phải vượt qua các cửa ải được trấn giữ bởi Bao Bất Đồng, Phong Ba Ác, Công Dã Cân, Đặng Bách Xuyên. Mỗi ngày người chơi được tham gia hai lần, nếu tập kích thành công Yến Tử Tổ sẽ nhận được rất nhiều đá cường hóa.

Trân Long Kỳ Cuộc

Trân Long Kỳ Cuộc là phó bản không thể bỏ qua trong TLBB3D Mobile, tái hiện thế cờ Trân Long huyền thoại. Sự tích của thế cờ này bắt đầu từ việc Vô Nhai Tử, người đứng đầu phái Tiêu Dao bị phản đồ Đinh Xuân Thu hại đến tàn phế. Ông muốn tìm một thiếu niên anh hùng truyền thụ toàn bộ tuyệt học để tìm Đinh Xuân Thu trả thù. Vô Nhai Tử đã kỳ công bỏ ra ba năm lập thế cờ Trân Long và giao cho Tô Tinh Hà phát thiệp mời anh hùng thiên hạ đến phá giải. Phái Tiêu Dao nổi tiếng bí ẩn nhưng võ công Tiêu Dao phái trên giang hồ ai nghe cũng phải khiếp sợ. Rất nhiều anh hùng hào kiệt đã đến phá giải thế cờ những mong học được tuyệt học cả đời của Vô Nhai Tử.

Tin liên quan:  Ngắm ảnh Việt hóa của Quyền Vương Huyền Thoại

Tham gia phó bản, người chơi có thể đơn độc ứng chiến hoặc tạo thành tổ đội để tăng cường sức mạnh phá giải thế cờ Trân Long. Phó bản Trân Long Kỳ Cuộc trong TLBB3D Mobile được chia thành ba cấp độ khác nhau (20, 40 và 60). Phần thưởng cho người chơi vượt qua phó bản này là điểm kinh nghiệm và bảo thạch.

Yến Vương Mộ

Yến Vương Mộ tương truyền là nơi châu báu ngập tràn được trấn giữ bởi gia tộc Mộ Dung. Người chơi có thể đơn độc hoặc tổ đội để tham gia chinh phạt Yến Vương Mộ. Yến Vương Mộ trong TLBB3D Mobile được chia thành ba cấp độ (30, 50 và 70) và được đánh giá là một phó bản dễ vượt qua, kể cả với những người chơi mới.

Trừ Gian

Trên con đường hành tẩu, các anh hùng hào kiệt thường hay gặp chuyện bất bình mà rút kiếm tương trợ. Chiến thắng kẻ gian, vượt qua phó bản, người chơi có thể nhận được Bách Phách Đơn và Tăng Sao Đơn. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đơn độc khiêu chiến và số lần tham gia tối đa mỗi ngày là bốn. Phó bản Trừ Gian trong TLBB3D Mobile được chia thành ba cấp độ là (40, 60 và 80).

Thiếu Thất Sơn

Thiếu Thất Sơn được đánh giá là phó bản khó nhất trong TLBB 3D Mobile. Thiếu Thất Sơn là nơi tọa lạc của Thiếu Lâm Tự, bất cứ kẻ nào có ý định xâm nhập nơi đây đều bị cao thủ Thiếu Lâm Tự tiêu diệt. Để tham gia phó bản Thiếu Thất Sơn trong TLBB 3D Mobile, người chơi cần phải lập thành tổ đội mới có thể ứng chiến được. Thêm nữa, Thiếu Thất Sơn có độ khó rất cao và được chia thành ba cấp độ (70, 80 và 90). Mỗi ngày, người chơi TLBB 3D Mobile có thể tham gia vượt Thiếu Thất Sơn hai lần.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo tại website tl3d.360game.vn và fanpage facebook.com/tl3dm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: