VNG ra mắt phim "Tiền duyên Hoa Thiên Cốt"

VNG ra mắt phim “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt”

Tối ngày 23/03/2016, VNG đã giới thiệu bộ phim “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt” tại CGV Cinema (1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM). Được biết, “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt” là bộ phim quảng bá cho trò chơi di động trực tuyến Hoa Thiên Cốt VNG, bộ phim này được VNG hợp tác sản xuất cùng Red Carpet Advertising với nội dung được phát triển dựa trên tuyến nhân vật chính từ tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt của tác giả Fresh Quả Quả. Ba nhân vật chính trong “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt” là Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa và Sát Thư Mặc được diễn xuất bởi bộ ba diễn viên nhí Thịnh Vinh, Thanh Mỹ và Trọng Khang từng tham gia bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Trở lại với Hoa Thiên Cốt VNG, đây là trò chơi thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty SkyMoons (Trung Quốc). Với Hoa Thiên Cốt VNG, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong ba nhân vật Hoa Thiên Cốt, Lam Nguyệt hoặc Ngâm Phong. Điểm mạnh của Hoa Thiên Cốt VNG là nền đồ họa mang phong cách hoạt hình rất dễ thương. Hiện tại, Hoa Thiên Cốt VNG đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test. Giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của Hoa Thiên Cốt kéo dài từ 10h00 ngày 23/03 đến 20h00 ngày 27/03/2016. Kết thúc giai đoạn thử nghiệm Alpha Test, các dữ liệu thử nghiệm của người chơi sẽ bị xóa bỏ. Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta của Hoa Thiên Cốt sẽ bắt đầu vào ngày 29/03/2016.

Tin liên quan:  TLBB 3D Mobile: Công Thành Chiến ra mắt vào ngày mai

Dưới đây là một số hình ảnh mà GameLandVN Mobile ghi nhận được từ buổi ra mắt phim “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt”. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Khu vực giới thiệu Hoa Thiên Cốt VNG tại lễ ra mắt Tiền duyên Hoa Thiên Cốt

Khu vực giới thiệu Hoa Thiên Cốt VNG tại lễ ra mắt “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt”

Khu vực chụp ảnh dành cho fan hâm mộ.

Khu vực chụp ảnh dành cho fan hâm mộ.

Có ai muốn chơi cùng Tiểu Cốt không

Có ai muốn chơi cùng Tiểu Cốt không?

Một bạn trẻ chăm chú theo dõi trailer giới thiệu Hoa Thiên Cốt VNG.

Một bạn trẻ chăm chú theo dõi trailer giới thiệu Hoa Thiên Cốt VNG.

160324_gamelandvn_tienduyenhtc01

Đánh dấu cái nào. Xác nhận đã tham dự lễ ra mắt Tiền duyên Hoa Thiên Cốt nhé!

Đánh dấu cái nào. Xác nhận đã tham dự lễ ra mắt “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt” nhé!

Đại diện VNG tặng hoa cho nhóm sản xuất phim Tiền duyên Hoa Thiên Cốt

Đại diện VNG tặng hoa cho nhóm sản xuất phim “Tiền duyên Hoa Thiên Cốt”.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: