Phim hoạt hình Angry Birds sẽ ra mắt vào 2016

Phim hoạt hình Angry Birds sẽ ra mắt vào 2016

Theo các thông báo mới nhất từ Sony Pictures Entertainment, hãng này vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác về việc phân phối bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ trò chơi di động Angry Birds của hãng game Rovio Entertainment. Angry Birds sẽ là phim hoạt hình 3D và dự kiến sẽ trình làng vào ngày 01/07/2016.

Ông Mikael Hed, Giám đốc điều hành của Rovio Entertainment cho hay: “Sony đã làm chúng tôi ấn tượng với sự quyết tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ. Họ thuyết phục chúng tôi rằng chúng tôi đã tìm thấy người đồng đội phù hợp để tiếp thị và phân phối sản phẩm ra thị trường”.

Phim hoạt hình Angry Birds sẽ ra mắt vào 2016 1

Theo các thông tin được trang IGN chia sẻ thì John Cohen và David Maisel sẽ tham gia dự án phim Angry Birds với cương vị đạo diễn. John Cohen từng đảm nhận vị trí đạo diễn cho bộ phim Despicable Me còn David Maisel thì làm đạo diễn cho bộ phim Iron Man.

Theo các thông tin từ trang Gamespot Asia chia sẻ, Jon Vitti sẽ tham gia vào dự án phim Angry Birds. Jon Vitti từng tham gia viết kịch bản cho nhiều bộ phim nổi tiếng, thành công lớn nhất của ông là viết kịch bản và là đạo diễn cho hai bộ phim đoạt giải Emmy là The Simpsons và King of the Hill. Ngoài ra, dự án phim Angry Birds còn có sự góp mặt của Catherine Winder, cựu phó chủ tịch cấp cao của 20th Century Fox.

Với hàng loạt các “siêu sao” góp mặt vào dự án này, phim Angry Birds đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ yêu thích tựa game Angry Birds trên toàn cầu. Và với số lượng game thủ khổng lồ của dòng game Angry Birds, phim Angry Birds hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ lục cho khi được trình chiếu vào năm 2016.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: